Chiến lược bán buôn trái cây nhập khẩu tại TP Hồ Chí Minh

Phúc Lộc Thọ Fruits cung cấp nguồn trái cây nhập khẩu chất lượng
Rate this post

phúc lộc thọ fruitsTrái cây nhập khẩu đang là mặt hàng kinh doanh tuy mới mẻ nhưng rất được ưa chuộng vì nhu cầu thị trường sử dụng mặt hàng này đang dần tăng cao. Vì vậy nên, trên địa bàn TP Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, dễ dàng bắt gặp nhiều cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp đang dần phát triển và đầu tư theo mặt hàng này. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu chiến lược để bán buôn trái cây nhập khẩu tại TP Hồ Chí Minh theo những chia sẻ kinh nghiệm hữu ích mà chúng tôi đã tổng hợp được dưới đây nhé.

Vốn để bắt đầu kinh doanh bán buôn trái cây nhập khẩu từ con số 0

Vấn đề đầu tiên để bắt đầu kinh doanh bất cứ mặt hàng nào đáng được quan tâm hàng đầu là vốn. Để bắt đầu kinh doanh bán buôn trái cây nhập khẩu. Bạn cần số vốn dao động từ 70-100 triệu đồng. Trong đó bao gồm: Tiền hàng nhập trái cây, tiền thuê mặt bằng, kệ trưng bày, nhân sự và marketing nếu có.

chiến lược bán buôn trái cây nhập khẩu tp hồ chí minh
Chiến lược bán buôn trái cây nhập khẩu TP Hồ Chí Minh

Và thời tiết tại TP Hồ Chí Minh đặc thù nóng ẩm, nên việc chi tiền cho phương thức bảo quản cũng cần khá nhiều vì các trang thiết bị cần được tiên tiến để trái cây luôn được bảo quản tươi ngon nhất, có như vậy chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng mới được đảm bảo. Hãy tìm hiểu và đầu tư những tủ bảo quản trái cây chất lượng và hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Ngoài các chi phí trên, bạn cần nên dự trữ một khoảng vốn nhất định để đề phòng những chi phí phát sinh trong khoảng thời gian đầu kinh doanh.

Cần nghiên cứu thị trường, nhu cầu người dùng về mặt hàng trái cây nhập khẩu

Bạn nên liệt kê, tìm hiểu thị trường cung và cầu về mặt hàng này, nhu cầu người tiêu dùng đang quan tâm về loại trái cây nào, xuất xứ tại đâu, theo mùa vụ nào. Từ đó, bạn sẽ tìm hiểu đến phương thức nhập hàng theo xuất xứ trái cây đó để đảm bảo trái cây tươi ngon theo vụ mùa, ít tốn kém theo cách thức vận chuyển, hạn chế sự tồn đọng trái cây trong kho,…

Kinh doanh trái cây nhập khẩu
Kinh doanh trái cây nhập khẩu

Nếu bạn có ý định mở cửa hàng bán buôn trực tiếp thì hãy tìm hiểu kĩ về vị trí mở mặt bằng phải phù hợp, dễ quảng bá. Ngoài ra, bạn cũng cần phân tích đối thủ cạnh tranh để đưa ra giá cả hợp lý nhất, chiến lược kinh doanh phù hợp nhằm nâng cao thương hiệu của mình.

Tìm nguồn hàng cung cấp trái cây nhập khẩu uy tín và chất lượng

Nguồn cung cấp hàng trái cât nhập khẩu cũng cực kì quan trọng. Nếu bạn không kĩ càng chọn lựa nguồn nhập sẽ dễ mắc phải vấn đề trái cây kém chất lượng, hàng giả. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng hàng hóa luôn là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng về mặt hàng này. Khách hàng sẵn sàng chi trả số tiền lớn để sử dụng những loại trái cây ngoại chất lượng và đầy chất dinh dưỡng. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn kĩ càng cho nguồn nhập trái cây nhập khẩu. Hãy lựa chọn những nguồn nhập cung cấp đầy đủ chứng từ nguồn gốc xuất xứ uy tín, có đầy đủ tem mác trái cây. Có được lòng tin tưởng từ khách hàng sẽ giúp thương hiệu của bạn có chỗ đứng vững vàng trên thị trường kinh doanh cạnh tranh này đấy.

Phúc Lộc Thọ Fruits cung cấp nguồn trái cây nhập khẩu chất lượng
Phúc Lộc Thọ Fruits cung cấp nguồn trái cây nhập khẩu chất lượng

Một số đơn vị cung cấp nguồn nhập trái cây nhập khẩu tại TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn vẫn còn do dự và phân vân về nguồn nhập trái cây nhập khẩu tại TP Hồ Chí Minh và khu vực miền Nam thì hãy cùng tham khảo qua một vài đơn vị, nhà cung cấp nguồn nhập trái cây nhập khẩu sau nhé.

Công ty nhập khẩu trái cây Cevis

Cevis là thương hiệu uy tín được các chị em nội trợ tin dùng vì luôn cung cấp nguồn hàng chất lượng nhất, đầy đủ chứng từ, nguồn gốc xuất xứ, tiên phong đưa hàng hóa quốc tế đến tay người tiêu dùng.

Phúc Lộc Thọ Fruits

Phúc Lộc Thọ Fruits luôn tự hào vì chiếm được phần lớn lòng tin và sự ủng hộ của nhiều cơ sở buôn bán trái cây nhập khẩu lớn nhỏ và khách hàng tiêu dùng. Phúc Lộc Thọ Fruits luôn cam kết rằng hàng hóa được nhập vào có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh, phù hợp với thị trường, phương thức bảo quản trái cây tiên tiến nhất với nhiều kho đông lạnh tối ưu luôn đảm bảo trái cây tươi ngon đến tay người tiêu dùng.

Phúc Lộc Thọ Fruits - Địa chỉ cung cấp nguồn nhập trái cây nhập khẩu tại TP Hồ Chí Minh chỉ
Phúc Lộc Thọ Fruits – Địa chỉ cung cấp nguồn trái cây nhập khẩu tại TP Hồ Chí Minh

Tại đây có cung cấp bỏ sỉ và kinh doanh lẻ phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Với cách thức vận chuyển chuyên nghiệp nên bạn đừng ngần ngại về chất lượng trái cây trong thời tiết oi bức của cái nắng TP Hồ Chí Minh. Phúc Lộc Thọ Fruits luôn cam kết rằng đổi trả nếu hàng nhận không hài lòng theo nhu cầu khách hàng. Chính vì vậy hãy luôn tin tưởng và đặt niềm tin vào Phúc Lộc Thọ Fruits.

Trên đây là những kinh nghiệm được chọn lọc để gửi đến bạn nếu bạn đang có ý định trở thành một đơn vị kinh doanh bán buôn trái cây nhập khẩu tại TP Hồ Chí Minh nhưng vẫn còn do dự và thắc mắc. Hãy vạch ra chiến lược rõ ràng và cụ thể nhất để có thể gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *