Các siêu thị và cửa hàng trái cây nhập khẩu Bình Phước, Đồng Xoài nhập hàng ở đâu, cách thức như thế nào ?

Rate this post

Các siêu thị và cửa hàng trái cây nhập khẩu Bình Phước, Đồng Xoài nhập hàng ở đâu, cách thức như thế nào ?

Bạn thấy các siêu thị và cửa hàng trái cây nhập khẩu Bình Phước , Đồng Xoài kinh doanh rất tốt và muốn nhập trái cây ngoại nhập về bán nhưng chưa biết phải làm như thế nào và nhập hàng từ đâu, cách lấy hàng như thế nào thì trong bài viết này Phúc Lộc Thọ Fruits – Công ty chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu giá sỉ xin được bật mí tư vấn cho bạn nhé.

1. Nên lấy hàng trái cây nhập khẩu ở đâu

Trái cây nhập khẩu được đưa về Việt Nam qua đường máy bay và sân bay Tân Sơn Nhất chính là sân bay Quốc Tế mà các chuyến hàng được chuyển đến vậy TP Hồ Chí Minh chính là địa điểm lý tưởng nhất để nhập được trái cây nhập khẩu giá sỉ và tươi ngon đảm bảo nhất

Ngoài ra tại Tp HCM hệ thống kho lạnh đảm bảo chất lượng và giao thông thuận tiện di chuyển đến khắp các tỉnh phía nam nên hàng hoá trái cây nhập khẩu khi xuống sân bay sẽ được đưa vào các kho lạnh tại Tp HCM để bảo quản và lưu trữ, đóng gói trước khi chuyển đi tới các tỉnh thành.

2. Công ty nào uy tín và giá sỉ rẻ nhất để nhập hàng

Phúc Lộc Thọ Fruits là một địa điểm tốt để bạn tin tưởng, Phúc Lộc Thọ Fruits thuộc công ty TNHH Hoa Quả Phúc Lộc Thọ chuyên nhập khẩu chính nghạch và phân phối trái cây nhập khẩu tại TPHCM và Các tỉnh phía Nam trong đó có Đồng Xoài Bình Phước.

Với quan điểm kinh doanh đồng hành cùng với khách hàng giúp khách hàng xây dựng thương hiệu trong mắt người mua hàng Phúc Lộc Thọ Fruits cam kết sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất, giá sỉ tốt nhất và những chính sách chiết khấu tốt nhất cho khách hàng.

2.1 Đa dạng nguồn hàng

Phúc Lộc Thọ Fruits có hàng hoá đa dạng vậy nên khi bạn cần bất cứ mặt hàng gì miễn là trái cây nhập khẩu thì đều có thể đáp ứng và cung cấp kịp thời cho bạn để bạn phục vụ khách hàng.

Các sản phẩm chủ lực của Phúc Lộc Thọ Fruits có thể kể đến như

– Nho xanh Mỹ

– Nho đen Mỹ

– Nho đỏ Mỹ

– Kiwi

– Cherry

– Táo Mỹ

– Táo Newzealand

– Táo Nam Phi

– Lê nâu Hàn Quốc

– Lê sữa Hàn Quốc

– Lê Nam Phi

– Cam Úc

– Quýt Úc

– Lựu Thái

– Dưa lưới Đài Loan

– Dưa lưới Nhật

– Nho sữa Hàn

– Nho sữa Nhật

– Việt quất

Và nhiều loại trái cây khác tuỳ vào vụ mùa

2.2 Nhập khẩu trực tiếp

Phúc Lộc Thọ Fruits hiện tại là 1 trong 5 nhà nhập khẩu chính nghạch lớn nhất tại Việt Nam về lĩnh vực trái cây nhập khẩu, Việc nhập khẩu số lượng sản phẩm lớn cho phép Phúc Lộc Thọ Fruits tối ưu được giá sản phẩm rẻ nhất thị trường. quản lý được chất lượng sản phẩm ngay từ khi ở nước ngoài. đồng thời đa dạng hoá sản phẩm.

2.3 Kho lạnh chất lượng cao

2 kho lạnh của Phúc Lộc Thọ Fruits đạt chuẩn nằm tại Gò Vấp Tp HCM ngay cạnh sân bay Tân Sơn Nhất và tổng kho tại KCN Sóng Thần Bình Dương giúp trái cây đạt chất lượng cao nhất khi được bảo quản đúng tiêu chuẩn châu Âu.

2.4 Giao hàng nhanh chóng

Đối với khách hàng tại Tp HCM thì hàng sẽ được giao tận nơi trong 02 giờ đồng hồ

Đối với khách tỉnh như Đồng Xoài Bình Phước thì Phúc Lộc Thọ Fruits sẽ cho đóng gói sản phẩm thật kỹ bằng cách thức riêng biệt đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất sau đó sẽ vận chuyển miễn phí tới các nhà xe chạy tuyến TPHCM – Bình Phước thì sau 2 giờ đồng hồ bạn sẽ nhận được sản phẩm trái cây nhập khẩu tại Bình Phước mà bạn không cần phải lên TPHCM để mua sản phẩm.

2.5 Chính sách công nợ tốt

Khi bạn là bạn hàng của Phúc Lộc Thọ Fruits thì sẽ có chính sách công nợ 7 ngày sau khi nhận sản phẩm bạn mới cần thanh toán. điều này giúp bạn kinh doanh tốt với số vốn là 0 đồng. bạn chỉ việc bán hàng cho khách hàng của bạn, mọi việc đã có Phúc Lộc Thọ Fruits lo.

2.6 Sẵn sàng chịu trách nhiệm với chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Quan điểm giúp các tiểu thương phát triển thương hiệu Phúc Lộc Thọ Fruits cam kết chịu mọi trách nhiệm đối với chất lượng sản phẩm khi sản phẩm đến tay khách hàng sau quá trình vận chuyển.

Khi nhận được hàng tại Bình Phước khách hàng kiểm tra chất lượng nếu không đạt Phúc Lộc Thọ Fruits sẽ cho hàng quay trở lại Tp HCM và khách hàng không phải chịu bất kỳ một chi phí nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *