Cách mua sỉ để kinh doanh trái cây nhập khẩu Tỉnh Trà Vinh giá rẻ và chất lượng

5/5 - (1615 bình chọn)

Cách mua sỉ để kinh doanh trái cây nhập khẩu Tỉnh Trà Vinh

Với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của tỉnh Trà Vinh hiện tại nhu cầu mua và sử dụng trái cây nhập khẩu là rất lớn và đang tăng lên mỗi ngày. các doanh nghiệp, cơ quan, hay các dịp lễ tết sinh nhật, sử dụng trong gia đình thì trái cây nhập khẩu là một sản phẩm được ưu ái lựa chọn

Bạn đang muốn kinh doanh thêm về trái cây nhập khẩu nhưng chưa biết lấy nguồn hàng giá sỉ ở đâu và cách thức nhập hàng như thế nào thì ở bài viết này Phúc Lộc Thọ Fruits – Cung cấp trái cây nhập khẩu sẽ tư vấn cho bạn cách nhập hàng ở Trà Vinh các vùng như Thành Phố Trà Vinh, Thị Xã Duyên Hải, Càng Long, Cầu Kè, Cầu Ngang, Tiểu Cần, Châu Thành Trà Vinh,Trà Cú một cách hiệu quả an toàn và giá tốt nhất.

1. Phúc Lộc Thọ Fruits cung cấp trái cây nhập khẩu tại Tỉnh Trà Vinh

Công ty TNHH Hoa Quả Phúc Lộc Thọ có trụ sở tại Gò Vấp Tp Hồ Chí Minh hiện đang cung cấp cho nhiều cửa hàng trái cây nhập khẩu tại Trà Vinh với giá sỉ ngang bằng với giá tại Tp Hồ Chí Minh nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm liên hệ.

Phúc Lộc Thọ Fruits chuyên cung cấp sỉ trái cây nhập khẩu Tỉnh Trà Vinh

Hiện tại Phúc Lộc Thọ Fruits là một trong những nhà cung cấp trái cây nhập khẩu uy tín hàng đầu tại khu vực Miền Nam với 2 kho lạnh bảo quản đạt chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh và khu công nghiệp Sóng Thần Bình Dương.

2. Cách thức giao hàng của Phúc Lộc Thọ Fruits về Trà Vinh

Tại các địa điểm của Trà Vinh như Thành Phố Trà Vinh, Thị Xã Duyên Hải, Càng Long, Cầu Kè, Cầu Ngang, Tiểu Cần, Châu Thành Trà Vinh,Trà Cú thì Phúc Lộc Thọ Fruits sẽ đóng gói sản phẩm kỹ và an toàn sau đó vận chuyển miễn phí đến các nhà xe chạy tuyến Tp Hồ Chí Minh đến khu vực bạn sinh sống và gửi hàng, sau 4-5 tiếng bạn sẽ nhận được sản phẩm của mình tuyệt đối an toàn ngay tại khu vực sinh sống mà không cần phải đến Chợ đầu mối trái cây hay Tp Hồ Chí Minh mà vẫn có được sản phẩm chất lượng và giá sỉ như tại Tp Hồ Chí Minh.

3. Các mặt hàng Phúc Lộc Thọ Fruits cung cấp

Phúc Lộc Thọ Fruits cung cấp đa dạng các mặt hàng trái cây nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Canada, Úc, Newzealand, Nam Phi, Hàn Quốc, Chile, Nhật Bản.

các sản phẩm trái cây nhập khẩu như

Nho xanh Mỹ

Nho đỏ Mỹ

Nho đen Mỹ

Táo envy

Táo Gala

Táo Ambrosia

Táo túi Nam Phi

Lê Hàn Quốc

Lê Nam Phi

Lê Bỉ

Cherry

Kiwi

Dâu tây Hàn Quốc

Lựu Thái

Dưa lưới Đài Loan

và rất nhiều mặt hàng khác đều có mặt tại Phúc Lộc Thọ Fruits.

Tất cả các sản phẩm đều là sản phẩm chính hãng và nhập khẩu chính nghạch có đầy đủ hoá đơn, chứng từ và kiểm định chất lượng.

3. Liên Hệ với Phúc Lộc Thọ Fruits

Nếu cần tư vấn về những vấn đề liên quan tới trái cây nhập khẩu vui lòng liên hệ vào Hotline 0935883633 bằng cách gọi, Zalo để được tư vấn nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu cho nhiều siêu thị và cửa hàng trái cây tại Thành Phố Trà Vinh và các huyện thị xã tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *