Cách mua sỉ trái cây nhập khẩu Bến Cát Bình Dương

5/5 - (59 bình chọn)

Cách mua sỉ trái cây nhập khẩu Thành Phố Bến Cát Bình Dương

Sinh sống và kinh doanh tại Thành Phố Bến Cát Tỉnh Bình Dương và bạn thấy ngành kinh doanh trái cây nhập khẩu Bến Cát tiềm năng nhưng không biết mua hàng ở đâu. hoặc bạn đang buôn bán trái cây nhập khẩu nhưng lấy hàng tại chợ đầu mối Bến Cát quá cao và muốn mua hàng trực tiếp tại Tp Hồ Chí Minh với giá tốt hơn thì hãy đọc bài viết này nhé.

Bến Cát rất phát triển trong những năm gần đây

Mua hàng từ các nhà cung cấp lớn tại Tp Hồ Chí Minh

Kinh tế phát triển giao thông thuận tiện những năm gần đây cho phép bạn không cần phải đi mua hàng trực tiếp nữa mà chỉ cần liên lạc qua điện thoại và hàng hoá sẽ được chuyển đến tay bạn.

Tại Tp Hồ Chí Minh các nhà cung cấp trái cây nhập khẩu rất uy tín và sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất, giá thành tốt nhất. nếu bạn muốn kinh doanh thuận lợi hơn thì hãy chọn cho mình một nhà cung cấp trái cây nhập khẩu uy tín tại Tp Hồ Chí Minh.

Phúc Lộc Thọ Fruits là một trong 3 nhà cung cấp trái cây nhập khẩu lớn và uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Phúc Lộc Thọ Fruits là thương hiệu của công ty TNHH Hoa Quả Phúc Lộc Thọ chuyên nhập khẩu và phân phối trái cây tại thị trường Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam trong đó Bình Dương có thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An và Dĩ An, Tân Uyên và Bến Cát và 4 huyện Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng, Phú Giáo.

Phúc Lộc Thọ Fruits có những sản phẩm gì ?

Phúc Lộc Thọ Fruits đang phân phối tại thị trường với đa dạng sản phẩm trái cây nhập khẩu như

Nho Xanh Mỹ, Nho đen Mỹ, Nho đỏ Mỹ, Kiwi, Việt Quất, Cherry, Cam Úc, Quýt Úc, Lê Hàn Quốc, Lê Mỹ, Lê Nam Phi, Táo Envy, Táo ống Rockit, Táo túi True-Cap, Táo Túi Fuji, Và rất nhiều sản phẩm khác gần như đầy đủ mọi loại sản phẩm trái cây nhập khẩu tại Việt Nam thì Phúc Lộc Thọ Fruits đều có tại kho.

Cách thức vận chuyển của Phúc Lộc Thọ Fruits

Sau khi đã thống nhất được giá mua bán các sản phẩm mà bạn cần mua cho cửa hàng trái cây nhập khẩu của mình thì Phúc Lộc Thọ Fruits sẽ cho kiểm tra chất lượng sản phẩm lần cuối trước khi xuất kho tránh tình trạng hàng hoá bị cấn móp, thối hỏng. sau đó sẽ là công đoạn đóng gói sản phẩm bằng túi giữ nhiệt và màng nilon bảo quản thực phẩm, dán team niêm phong cẩn thận.

Công đoạn cuối cùng là Phúc Lộc Thọ Fruits sẽ vận chuyển miễn phí sản phẩm đến các chành xe chạy tuyến Tp HCM – Thành Phố Bến Cát vào cận giờ xe xuất phát.

Sau 2 tiếng bạn sẽ nhận được sản phẩm trái cây nhập khẩu tại Bến Cát mà không cần phải đi xa để nhập hàng.

Nhận hàng và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Chế độ hậu mãi và bảo hành của Phúc Lộc Thọ Fruits

Là công ty lớn và uy tín hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh Phúc Lộc Thọ Fruits cam kết bảo hành sản phẩm trong quá trình vận chuyển. nếu hàng hoá không đạt chất lượng bạn hoàn toàn có thể trả ngược hàng về lại nhà xe mà không cần tốn bất cứ một chi phí nào.

Ngoài ra nếu tình trạng hư hỏng không quá nhiều và bạn vẫn nhận sản phẩm để bán thì Phúc Lộc Thọ Fruits sẵn sàng chiết khấu tiền đảm bảo quyền lợi cho bạn, Số tiền bạn chi trả sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất.

Quan điểm kinh doanh của chúng tôi là hỗ trợ các nhà bán lẻ, Cửa hàng kinh doanh, Siêu thị phát triển từng ngày và là đối tác lâu dài của Phúc Lộc Thọ Fruits.

Chính sách công nợ và kế toán tốt

Sau khi hàng được chuyển đi kế toán của Phúc Lộc Thọ Fruits sẽ gửi đơn hàng và bảng kê tránh tình trạng nhầm lẫn cho bạn, Bạn Kinh doanh nhiều sản phẩm và nhập nhiều hàng hoá cùng với việc bán hàng mỗi ngày rất dễ để bạn bị nhầm lẫn và mất tiền nên mỗi đơn hàng dù nhỏ nhất thì kế toán của Phúc Lộc Thọ Fruits cũng sẽ lên danh sách và gửi đi cho bạn kiểm tra ngay lập tức.

Khi đã mua hàng quen và là khách quen của Phúc Lộc Thọ Fruits thì bạn sẽ được duyệt chính sách công nợ 7-10 ngày sau khi nhập hàng mới phải thanh toán tiền nên bạn hoàn toàn yên tâm bán hàng mà không cần phải quá lo lắng về vốn. Bạn cứ bán hàng thật tốt còn mọi việc có Phúc Lộc Thọ Fruits lo.

Liên hệ với Phúc Lộc Thọ Fruits

Nếu cần tư vấn hay mua hàng trái cây nhập khẩu để kinh doanh hãy liên hệ với Phúc Lộc Thọ Fruits qua số điện thoại 0935883633 gọi điện hoặc Zalo nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *