Cách phân biệt táo Envy Loại 1 và nhận biết táo giòn hay bở

5/5 - (397 bình chọn)

Cách phân biệt táo Envy Loại 1 và nhận biết táo giòn hay bở

Táo Envy có thể được coi là dòng táo phổ biến và nổi tiếng nhất trên thế giới về độ ngon, độ nổi tiếng của nó, Táo envy được xuất khẩu đến hầu hết các nước trên thế giới từ 2 đất nước là Mỹ và Newzealand.

Vì mức độ nổi tiếng và phổ biến của nó nên giá thành táo Envy cũng tương đối cao, đi kèm theo đó là các sản phẩm táo cũ, táo bị bột được bán ra thị trường nhưng vẫn gắn mác táo envy loại 1 làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh cũng như chất lượng sản phẩm không phù hợp với giá tiền mà khách hàng đã chi trả.

Trong bài viết này Phúc Lộc Thọ Fruits sẽ sử dụng những kinh nghiệm thực tế để có thể giúp khách hàng có thể nhận biết được đâu là táo Envy loại 1 và Envy loại 2

1. phân biệt dựa vào mùa vụ sản phẩm táo Envy

Táo Envy có 2 mùa vụ chính là mùa Envy Mỹ, Mùa Envy Newzealand

– Mùa envy Mỹ từ tháng 12 dương lịch hàng năm đến tháng 5 dương lịch hàng năm

– Mùa envy Newzealand từ tháng 6 dương lịch đến tháng 11 dương lịch hàng năm

vậy phân biệt Envy dựa vào mùa vụ là như thế nào ?

Nếu trong thời gian vào Vụ Envy Mỹ mà bạn mua táo Envy Newzealand thì chắc chắn sản phẩm đó không phải là sản phẩm loại 1 mà đó là những sản phẩm tồn đọng lại một thời gian từ mùa vụ Newzealand đã qua.

Nên nếu bạn muốn mua được sản phẩm tốt nhất thì điều đầu tiên là bạn phải mua được sản phẩm của mùa vụ đó.

Để biết táo Envy mà bạn mua là Newzeland hay Mỹ thì hãy kiểm tra bên cạnh nắp thùng táo Envy mà bạn mua nhé.

2 . Dựa vào ký hiệu trên thùng táo

Táo Envy là sản phẩm nhập khẩu nên những thông tin đều được hiển thị đầy đủ trên nắp thùng táo

Thông tin trên thùng táo Envy

Dựa vào bảng thông tin sản phẩm trên mỗi thùng táo nếu sản phẩm có ghi chữ TP hoặc AG thì thùng táo Envy đó là sản phẩm loại 2, sản phẩm táo loại 1 là Envy HG nhưng chữ HG không hiển thị trên bảng thông tin.

3. Dựa vào màu sắc của quả táo Envy

Nếu đã có kinh nghiệm và tiếp xúc nhiều với táo Envy loại 1 bạn có thể dễ dàng nhận ra đâu là thùng táo Envy chuẩn loại 1

Táo Envy loại 1 có màu đỏ đẹp và bao phủ đa số lên quả táo, nếu quả táo có màu sắc trắng nhiều và phần đỏ ít thì chứng tỏ sản phẩm không đạt chất lượng Envy loại 1.

Màu sắc quả táo Envy chuẩn loại 1

4. Dựa vào tiếng kêu khi gõ vào bề mặt quả táo

Cách quen thuộc và dễ dàng để có thể nhận ra quả táo chuẩn loại 1 đối với những người có kinh nghiệm là gõ nhẹ vào quả táo và dựa vào âm thanh phát ra chúng ta có thể biết được chất lượng sản phẩm, độ giòn hay bột ( bở ) của quả táo.

Nếu gõ vào quả táo nghe tiếng phát ra lớn chứng tỏ quả táo đã bị bột, xốp còn quả táo đặc và giòn thì âm thanh sẽ bị hấp thụ vào và nghe tiếng rất chắc chắn.

P/S : Đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi tổng hợp để giúp quý khách hàng có thể tự kiểm tra được chất lượng sản phẩm táo Envy, hy vọng sẽ giúp ích được cho quý vị.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *