Công ty bán sỉ trái cây nhập khẩu Tuy Hoà Phú Yên

5/5 - (359 bình chọn)

Công ty bán sỉ trái cây nhập khẩu Phú Yên và Thành Phố Tuy Hoà

Bạn đang kinh doanh ngành trái cây nhập khẩu tại Phú Yên Tuy Hoà hoặc bạn muốn kinh doanh ngành nghề này nhưng chưa biết phải nhập hàng ở đâu chất lượng mà giá tốt thì hãy đọc bài viết này của Phúc Lộc Thọ Fruits – Sỉ trái cây nhập khẩu Tuy Hoà này nhé.

Ở Tuy Hoà nên mua sỉ trái cây nhập khẩu ở đâu

Nếu bạn sống ở Tuy Hoà Phú Yên và muốn nhập sỉ trái cây nhập khẩu thì hãy nghiên cứu mua hàng tại Tp Hồ Chí Minh sau đó gửi xe khách về Tuy Hoà nhé.

Việc này tất cả các cửa hàng siêu thị trái cây nhập khẩu làm mỗi ngày nhưng có thể bạn chưa biết.

Tìm cho mình một nhà cung cấp trái cây nhập khẩu lớn và uy tín tại Tp Hồ Chí Minh, đặt mua sỉ hàng tươi ngon mỗi ngày sau đó liên hệ nhà xe chạy tuyến Tuy Hoà – Tp Hồ Chí Minh và gửi hàng vào chiều tối, sáng hôm sau bạn sẽ nhận được hàng tại Tuy Hoà mà không cần phải đi đâu xa để nhập hàng.

Thành phố Tuy Hòa Phú Yên

Phúc Lộc Thọ Fruits là công ty cung cấp trái cây nhập khẩu uy tín tại Tp Hồ Chí Minh 3 năm liền

Là công ty nhập khẩu trực tiếp trái cây từ Mỹ và các nước Châu Âu đồng thời Phúc Lộc Thọ Fruits phân phối và cung cấp sỉ trái cây nhập khẩu tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam uy tín hàng đầu và được đề cử là công ty uy tín 3 năm liền, Phúc Lộc Thọ Fruits cam kết chất lượng hàng hoá tốt nhất, chính sách hậu mãi và đổi trả hàng hoá cho khách mua hàng. hàng sau khi giao đến tay khách sẽ được kiểm tra chất lượng nếu không ưng ý khách hàng có thể trả lại hàng mà không mất một chi phí nào.

Các mặt hàng có tại Phúc Lộc Thọ Fruits

Tại Phúc Lộc Thọ Fruits có đa dạng hàng hoá chủng loại trái cây nhập khẩu nên quý khách hoàn toàn yên tâm để chọn cho cửa hàng của mình đa dạng sản phẩm nhất có thể.

Các mặt hàng chủ đạo có thể kể đến như

– Cherry Úc, New zealand, Cherry chile

– Kiwi

– Táo Envy

– Táo túi true cap, Táo túi Fuji, Táo túi Nam Phi

– Lê Hàn

– Lê Nam Phi

– Cam Úc

– Quýt Úc

– Nho Xanh Mỹ

– Nho đỏ Mỹ

– Nho đen Mỹ

– Nho Peru

– Nho Chile

– Dưa lưới Đài Loan Qeen Melon

– Lựu Thái, Lựu Đài Loan

– Việt Quất

và rất nhiều sản phẩm khác.

Chế độ hậu mãi và bảo hành của Phúc Lộc Thọ Fruits

Là công ty lớn và uy tín hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh Phúc Lộc Thọ Fruits cam kết bảo hành sản phẩm trong quá trình vận chuyển. nếu hàng hoá không đạt chất lượng bạn hoàn toàn có thể trả ngược hàng về lại nhà xe mà không cần tốn bất cứ một chi phí nào.

Ngoài ra nếu tình trạng hư hỏng không quá nhiều và bạn vẫn nhận sản phẩm để bán thì Phúc Lộc Thọ Fruits sẵn sàng chiết khấu tiền đảm bảo quyền lợi cho bạn, Số tiền bạn chi trả sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất.

Quan điểm kinh doanh của chúng tôi là hỗ trợ các nhà bán lẻ, Cửa hàng kinh doanh, Siêu thị phát triển từng ngày và là đối tác lâu dài của Phúc Lộc Thọ Fruits.

Chính sách công nợ và kế toán tốt

Sau khi hàng được chuyển đi kế toán của Phúc Lộc Thọ Fruits sẽ gửi đơn hàng và bảng kê tránh tình trạng nhầm lẫn cho bạn, Bạn Kinh doanh nhiều sản phẩm và nhập nhiều hàng hoá cùng với việc bán hàng mỗi ngày rất dễ để bạn bị nhầm lẫn và mất tiền nên mỗi đơn hàng dù nhỏ nhất thì kế toán của Phúc Lộc Thọ Fruits cũng sẽ lên danh sách và gửi đi cho bạn kiểm tra ngay lập tức.

Khi đã mua hàng quen và là khách quen của Phúc Lộc Thọ Fruits thì bạn sẽ được duyệt chính sách công nợ 7-10 ngày sau khi nhập hàng mới phải thanh toán tiền nên bạn hoàn toàn yên tâm bán hàng mà không cần phải quá lo lắng về vốn. Bạn cứ bán hàng thật tốt còn mọi việc có Phúc Lộc Thọ Fruits lo.

Liên hệ với Phúc Lộc Thọ Fruits

Nếu cần tư vấn hay mua hàng trái cây nhập khẩu để kinh doanh hãy liên hệ với Phúc Lộc Thọ Fruits qua số điện thoại 0935883633 gọi điện hoặc Zalo nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *