Công ty chuyên bán sỉ trái cây nhập khẩu tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín chất lượng

5/5 - (177 bình chọn)

Công ty chuyên bán sỉ trái cây nhập khẩu tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín chất lượng

Nhu cầu sử dụng trái cây nhập khẩu tại Bà Rịa Vũng Tàu như Thành Phố Bà Rịa, Thành Phố Vũng Tàu các huyện như Xuyên Mộc, Đất Đỏ, Bình Châu, Long Điền, Xuyên Mộc rất cao trong những năm gần đây, kinh doanh ngành nghề trái cây nhập khẩu tại Bà Rịa Vũng Tàu đang là ngành nghề rất có tương lai, nếu kinh doanh tốt thì ngành trái cây nhập khẩu mang lại mức lợi nhuận rất cao so với các ngành truyền thống khác.

Trong bài viết này Phúc Lộc Thọ Fruits – Chuyên sỉ trái cây nhập khẩu tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ tư vấn hướng dẫn anh chị em cách nhập sỉ trái cây nhập khẩu tại Bà Rịa Vũng Tàu với giá tốt nhất và tiện lợi nhất.

1. Nhập trái cây nhập khẩu giá sỉ tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh

Trái cây nhập khẩu được vận chuyển về Việt Nam qua hai cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất thế nên nếu bạn nhập hàng tại Tp Hồ Chí Minh thì giá sẽ là tốt nhất và chất lượng trái cây cũng tốt bởi vì khi về Tp Hồ Chí Minh sẽ được bảo quản và chưa vận chuyển nhiều.

Ngoài ra do Tp Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế của cả nước đi kèm theo đó là cơ sở hạ tầng phát triển có nhiều kho lạnh đạt tiêu chuẩn nên nếu bạn mua ở đây thì trái cây nhập khẩu sẽ được bảo quản tốt nhất chất lượng nhất trước khi đến tay bạn

Rất nhiều tuyến xe từ Tp Hồ Chí Minh đi các huyện, thị trấn, Thành phố của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nên việc gửi hàng là rất dễ dàng và thuận tiện.

Các nhà nhập khẩu và phân phối trái cây nhập khẩu lớn tại Tp Hồ Chí Minh như Phúc Lộc Thọ Fruits làm việc chuyên nghiệp.

2. Công ty TNHH Hoa Quả Phúc Lộc Thọ có những mặt hàng gì.

Phúc Lộc Thọ Fruits là công ty nhập khẩu và phân phối trái cây nhập khẩu lâu năm tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, Phúc Lộc Thọ Fruits hiện đang cung cấp rất nhiều mặt hàng trái cây nhập khẩu như.

– Cherry

– Kiwi

– Táo Envy

– Táo Ambrosia

– Táo Gala

– Táo túi Nam Phi

– Táo Rockit

– Nho xanh Mỹ

– Nho đỏ Mỹ

– Nho đen Mỹ

– Dưa lưới Đài Loan

– Lựu Thái

– Lê Hàn

– Lê Nam Phi

– Quýt Úc

– Cam Úc

Và rất nhiều mặt hàng khác.

3. Cách vận chuyển trái cây nhập khẩu về các huyện, Thị trấn, Thị xã và Thành Phố tại Bà Rịa Vũng Tàu

Phúc Lộc Thọ Fruits hiện đang cung cấp cho rất nhiều siêu thị và cửa hàng trái cây nhập khẩu tại Bà Rịa Vũng Tàu với cách gửi xe khách quen.

Sau khi bạn đặt hàng thì công ty sẽ có nhân viên đóng gói cẩn thận bằng màng bọc thực phẩm để giữ cho thùng hàng được đảm bảo chất lượng sau đó chở tới các nhà xe chạy tuyến Tp Hồ Chí Minh Vũng Tàu và gửi hàng về cho bạn, sau 2 tiếng bạn sẽ nhận được hàng ngay tại nơi bạn sinh sống mà không cần phải đi đến Tp Hồ Chí Minh để nhập hàng.

4. Cam kết của Phúc Lộc Thọ Fruits đối với hàng gửi đi

Phúc Lộc Thọ Fruits là công ty uy tín hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh với chế độ hậu mãi và cam kết đối với sản phẩm cũng như giữ chữ tín với khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Hàng gửi đi đến nơi bạn được kiểm tra nếu không đạt chất lượng hoặc bị ảnh hưởng bởi quá trình vận chuyển bạn có thể hoàn trả hàng hoặc thương lượng về phương án chiết khấu giảm giá phù hợp nhất.

Phúc Lộc Thọ Fruits luôn đồng hành cùng các khách hàng để khách hàng mua may bán đắt và công việc ngày càng thuận lợi.

5. Liên hệ với Phúc Lộc Thọ Fruits.

Nếu có nhu cầu mua sỉ trái cây nhập khẩu hoặc cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ với Phúc Lộc Thọ Fruits

LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH HOA QUẢ PHÚC LỘC THỌ
Địa Chỉ 496/1 Dương Quảng Hàm, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0935883633
Email:phuclocthofruits@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *