Địa chỉ mua sỉ trái cây nhập khẩu Đồng Nai, Biên Hoà, Long Khánh, Long Thành, Nhơn Trạch

Rate this post

Địa chỉ mua sỉ trái cây nhập khẩu Đồng Nai, Biên Hoà, Long Khánh, Long Thành, Nhơn Trạch

Bạn ở Đồng Nai Muốn kinh doanh trái cây nhập khẩu nhưng chưa biết lấy nguồn hàng từ đâu và không không có người đi lấy hàng mỗi ngày nên bạn không biết phải làm thế nào. vậy trong bài viết này Phúc Lộc Thọ Fruits xin được tư vấn bật mí mẹo nhỏ mà các cửa hàng trái cây nhập khẩu tại Đồng Nai đang áp dụng để nhập hàng hoá mà không phải tốn công đi lấy hàng mà vẫn được giá sỉ, hàng chất lượng nhất.

Trong thời buổi kinh tế hội nhập công nghệ phát triển việc mua hàng tại các chợ truyền thống không phải là phương án duy nhất nữa, hiện tại bạn có thể ngồi tại nhà đặt hàng từ TPHCM tổng kho trái cây nhập khẩu lớn nhất cả nước mà không cần tới tận nơi, chất lượng hàng hóa được đảm bảo nếu bạn chọn được nhà cung cấp uy tín.

Vậy trong bài viết này bạn sẽ được giải đáp thắc mắc Ở Long Thành, Nhơn Trạch, Biên Hòa, Long Khánh Đồng Nai mua sỉ trái cây nhập khẩu để kinh doanh bằng cách nào.

1 . Mua hàng ở khu vực nào giá sỉ rẻ nhất, tốt nhất

Tất cả các mặt hàng trái cây nhập khẩu sẽ vận chuyển bằng đường bay về sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất tại TPHCM vậy nên nếu bạn mua hàng ở TPHCM là hợp lý nhất vì hàng chưa qua trung gian, hàng vừa về Việt Nam sẽ được lưu kho bảo quản tại chỗ nên chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra khi bạn mua hàng ở TPHCM thì các tuyến xe chạy TPHCM Đồng Nai rất nhiều thuận tiện cho việc gửi hàng hóa nhanh chóng.

Các nhà cung cấp trái cây nhập khẩu ở TPHCM là các nhà cung cấp lớn và làm việc chuyên nghiệp, nhiều sự lựa chọn và nhiều loại trái cây để đa dạng mặt hàng.

2. Tìm được nhà cung cấp uy tín

Nhà cung cấp uy tín cho bạn sự an tâm, chuyên nghiệp về mọi khâu trong quá trình nhập sỉ hàng hóa như

2.1 Tư vấn sản phẩm và giá bán

Tư vấn sản phẩm đúng và đầy đủ thông tin cho bạn nắm bắt được tình trạng thực tế của hàng hóa mà bạn sẽ đưa ra quyết định có nhập hàng hay không.

Việc tư vấn sai là gian dối trong kinh doanh nên việc bạn ở xa sẽ cần nhiều đến sự tư vấn thật thà và đúng về tình trạng sản phẩm và giá hàng phù hợp trước khi đưa ra quyết định nhập hàng.

2.2 Đóng gói sản phẩm

Với việc vận chuyển sản phẩm từ TPHCM đến Đồng Nai cần tối thiểu 1 giờ đồng hồ và bốc dỡ hàng hóa lên xuống xe nên việc đóng gói sản phẩm là rất quan trọng

Đóng gói sản phẩm yêu cầu kỹ năng, phương pháp và ý thức cao của người gói hàng, đóng sản phẩm chống mất nhiệt bởi trái cây nhập khẩu là hàng cần bảo quản lạnh nên nếu lơ là trong khâu này thì sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng về mặt hình thức và chất lượng.

2.3 Vận chuyển sản phẩm đến các nhà xe

Vận chuyển sản phẩm từ kho hàng của nhà nhập khẩu tới các nhà xe gửi về nơi ở của bạn ở Đồng Nai cũng đặc biệt quan trọng

Vận chuyển yêu cầu phải nhanh chóng, hàng trước khi ra khỏi kho lạnh phải được bọc bởi bạt chống nắng, chống mất nhiệt để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hàng của Phúc Lộc Thọ Fruits được bọc kỹ bởi bạt giữ nhiệt khi đưa ra khỏi kho

2.4 Kế toán kê khai rõ ràng

Khi hàng được chuyển đi sẽ có kế toán gửi đơn hàng, đơn giá và tổng hợp công nợ tránh tình trạng nhầm lẫn cho khách hàng về sau.

3. Công ty TNHH Hoa Quả Phúc Lộc Thọ là nhà nhập khẩu và cung cấp trái cây nhập khẩu uy tín

Được đề cử là một trong ba nhà cung cấp trái cây nhập khẩu Tp HCM uy tín nhất trong 2 năm liên tục Phúc Lộc Thọ Fruits là nhà cung cấp uy tín mà bạn có thể tin tưởng và liên hệ

Phúc Lộc Thọ Fruits có đa dạng hoá mặt hàng giúp cho bạn mua được nhiều loại sản phẩm tại 1 công ty mà không cần phải mua mỗi nơi 1 loại sản phẩm.

Các sản phẩm trái cây nhập khẩu phổ biến như Nho, Táo, Lê, Kiwi, Việt Quất, Cherry, Dưa Lưới v..v đều có sẵn tại kho của Phúc Lộc Thọ Fruits.

Tất cả các khâu từ tư vấn sản phẩm đúng thực tế, đóng gói vận chuyển, kế toán tổng hợp đều làm việc chuyên nghiệp và kịp thời giúp khách hàng hoàn toàn an tâm

Miễn phí gửi hàng đến các chuyến xe Tp HCM Đồng Nai nên bạn chỉ cần đặt hàng và chờ nhận hàng.

4. Liên hệ tư vấn với Phúc Lộc Thọ Fruits

Phúc Lộc Thọ Fruits có địa chỉ tại Dương Quảng Hàm, Gò Vấp và Hotline 0935883633 trực 24/7 nên nếu có nhu cầu tìm hiểu về kinh doanh trái cây nhập khẩu thì hãy liên hệ với Phúc Lộc Thọ Fruits ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *