Kinh nghiệm bán buôn trái cây nhập khẩu tại Gò Vấp

Rate this post
Kinh nghiệm bán buôn trái cây nhập khẩu là một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Trong bài viết này Phúc Lộc Thọ Fruits sẽ chia sẻ kinh nghiệm bán buôn trái cây nhập khẩu hiện nay.

1. Tìm hiểu thị trường khách hàng, mục đích đầu tư

Nhiều cửa hàng mở ra mà không tìm hiểu kỹ về công chúng và đối thủ cạnh tranh, vì vậy, phải tốn rất nhiều chi phí để sử dụng chúng để đầu tư vào những thứ mà khách hàng không thực sự cần, để không rơi vào tình trạng này, bạn phải tiến hành một chuyến đi khảo sát và nghiên cứu để tìm hiểu sâu các thông tin sau :
  • Thị trường khách hàng mục tiêu của bạn là gì? Nhân viên văn phòng thích loại trái cây nào? Phụ nữ nội trợ thường mua hoa quả gì?
  • Nhu cầu và mức chi tiêu của khách hàng là gì?
  • sản phẩm thường được mua nhất là gì? hướng dẫn đóng gói sản phẩm, bảo quản hoa quả như thế nào đúng cách?
  • Khảo sát Khu vực bạn dự định mở cửa hàng kinh doanh trái cây đang có bao nhiêu đối thủ? đưa ra những chiến lược kinh doanh, marketing của họ ra sao?
  • Đi đúng hướng ngay từ đầu sẽ tăng cơ hội thành công của bạn, chưa kể đến việc giảm một số chi phí liên quan đến việc sửa lỗi sau này.
Kinh nghiệm bán buôn trái cây nhập khẩu tại Gò Vấp
Kinh nghiệm bán buôn trái cây nhập khẩu tại Gò Vấp

2. Tìm chỗ nhập hàng chất lượng

Hàng loạt thông báo về trái cây không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, trái cây ngâm hóa chất,… Ngày càng nhiều khách hàng nghi ngờ, nghi ngờ khi lựa chọn. Lúc này bạn hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội và trở thành thành viên. Để trở thành địa chỉ tin cậy trong mắt khách hàng. Chọn nhập những sản phẩm chất lượng nhất và đảm bảo độ tươi ngon. Có hai nơi nhập khẩu chính là trái cây trong nước và trái cây nhập khẩu. Bạn lấy sản phẩm từ đâu, chất lượng và giá cả sẽ tốt hơn nhiều.
Tìm nguồn hàng chất lượng uy tín
Tìm nguồn hàng chất lượng uy tín
Đặc biệt đối với trái cây nhập khẩu từ nước ngoài, bạn cần có nhãn mác, chứng từ nhập khẩu rõ ràng để tạo niềm tin cho khách hàng. Không nên tham lam, nhập hàng kém chất lượng vì hoa quả không phải hàng ngon. Sản phẩm dùng được rất lâu, nếu không ai mua nữa hoặc lâu ngày hư hỏng, bạn chỉ cần vứt chúng đi.

3. Bảo quản trái cây

Trái cây là thực phẩm đòi hỏi phải tươi ngon, vì vậy kỹ thuật bảo quản trái cây là một trong những điều cấp thiết nhất mà bạn và nhân viên cần biết để hạn chế hư hỏng. không phải để bán. Đầu tư giàn làm mát phun sương, từng loại trái cây cần được chú ý hơn những loại cần bảo quản đặc biệt. Trong trường hợp này trong quá trình vận chuyển sản phẩm hoặc đóng gói cho khách hàng. , hãy hết sức cẩn thận để không làm nát chúng.
Kinh nghiệm bán buôn trái cây nhập khẩu tại Gò Vấp
Kinh nghiệm bán buôn trái cây nhập khẩu tại Gò Vấp

4.Tìm hiểu chiến lược bán hàng

Đặt giá phù hợp cho sản phẩm của bạn là bí quyết để cạnh tranh hiệu quả và là cách dễ dàng nhất để thu hút khách hàng. Bạn có thể bán giá thấp hơn đối thủ một chút thì khách hàng mới thấy chất lượng. Nếu giá tốt và rẻ thì chắc chắn họ sẽ mua nhiều sản phẩm hơn, lợi nhuận sẽ tăng nhanh chóng. Đối với sản phẩm trái cây, bạn có thể tưởng tượng bán gói kết hợp tùy theo mục đích của khách hàng. Ví dụ như nghiên cứu, sưu tầm một số loại trái cây có tác dụng giảm cân trong “tổ hợp giảm cân”, “hợp dáng chuẩn”; Những loại trái cây tốt cho da được hô biến thành “bộ đồ đẹp da”.

Đây là một chiến thuật bán hàng không được quá nhiều người sử dụng nhưng đặc biệt hiệu quả, đặc biệt là khi so với chị em phụ nữ.

Phúc Lộc Thọ Fruits là công ty chuyên bán buôi sỉ các mặt hàng trái cây tươi với tiêu chuẩn chất lượng cao với giá thành hợp lý với nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn .

CÔNG TY TNHH HOA QUẢ PHÚC LỘC THỌ

Địa chỉ: 496/1 Dương Quảng Hàm, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0936268545
Email:phuclocthofruits@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *