Mua sỉ Kiwi tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Rate this post

Mua sỉ Kiwi tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Kiwi có thể được xem là một trong những loại trái cây nhập khẩu được ưa chuộng và bán phổ biến tại Việt Nam, trong các cửa hàng trái cây nhập khẩu và siêu thị chúng ta dễ dàng bắt gặp các loại Kiwi được bày bán.

Tuy nhiên nếu muốn mua sỉ kiwi về kinh doanh hoặc làm quà tặng số lượng lớn thì bạn đã biết phải mua sỉ kiwi ở đâu để được giá gốc và chất lượng đảm bảo nhất chưa

Phúc Lộc Thọ Fruits nhập khẩu trực tiếp Kiwi từ New Zealand

Phúc Lộc Thọ Fruits là một trong số ít những nhà nhập khẩu trái Kiwi về Việt Nam bởi tính chất độc quyền từ các công ty xuất khẩu Kiwi tại đất nước New Zealand.

Vì nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn và có hệ thống phân phối sỉ tại Việt Nam nên Phúc Lộc Thọ Fruits tối ưu được chi phí cho phép giá bán Kiwi của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất đồng thời cam kết được chất lượng sản phẩm, số lượng sản phẩm lớn và đa dạng.

Ngoài ra Phúc Lộc Thọ Fruits đang cung cấp Kiwi giá sỉ và nhiều loại trái cây nhập khẩu cho các siêu thị, cửa hàng trái cây nhập khẩu nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng sản phẩm, hàng sẽ ít bị tình trạng lưu kho và sản phẩm Kiwi về mỗi ngày cho phép tình trạng Kiwi luôn tươi mới.

Các dòng Kiwi tại Phúc Lộc Thọ Fruits

Tại Phúc Lộc Thọ Fruits có 3 dòng Kiwi phổ biến đó là

– Kiwi vàng

– Kiwi xanh

– Kiwi Berry

Kiwi vàng hay xanh đều có hàm lượng dinh dưỡng tương đương nhau. Tuy nhiên loại kiwi vàng khi chín sẽ ngọt hơn kiwi xanh vì nó có nhiều fructose (đường trái cây)

Thông tin đặt mua sỉ Kiwi và tư vấn

Mọi thông tin đặt hàng sỉ hoặc tư vấn về sản phẩm trái Kiwi New Zealand vui lòng liên hệ Công ty TNHH Hoa Quả Phúc Lộc Thọ, Hotline 0935.883.633, Hỗ trợ 24/7

Sơ lược về Kiwi

Kiwi hay dương đào là một loài cây có quả mọng ăn được thuộc nhóm loài cây gỗ thân leotrong chi Actinidia (Dương đào). Nhóm cây quả kiwi được trồng phổ biến nhất là Actinidia deliciosa ‘Hayward’ quả có hình bầu dục, kích thước bằng quả trứng gà cỡ lớn: dài 5–8 cm (2–3 in) và đường kính 4,5–5,5 cm (1+342+14 in). Vỏ mỏng, mờ, dạng sợi, có vị chua, vỏ của quả có màu nâu nhạt có thể ăn được, thịt quả màu xanh lục nhạt hoặc vàng với những hàng hạt nhỏ màu đen có thể ăn được. Quả có cấu trúc mềm mại với hương vị ngọt ngào và độc đáo.

Các loại quả kiwi khác nhau
A = A. arguta, C = A. chinensis, D = A. deliciosa, E = A. eriantha, I = A. indochinensis, P = A. polygama, S = A. setosa.
Một lát cắt của quả kiwi.

Kiwi có nguồn gốc từ miền trung và miền đông Trung Quốc. Mô tả đầu tiên về chúng được ghi lại có niên đại vào thế kỷ 12 dưới triều đại nhà Tống. Vào đầu thế kỷ 20, việc trồng cây kiwi đã lan rộng từ Trung Quốc đến New Zealand, tại đó bắt đầu những vụ trồng thương mại đầu tiên. Trong Thế chiến thứ hai, loại trái cây này trở nên phổ biến đến với các binh sĩ Anh và Mỹ đóng tại New Zealand, về sau được xuất khẩu rộng khắp, đầu tiên xuất khẩu đến Anh và sau đó là California vào những năm 1960.

Nguồn wikipedia

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *