Mua sỉ táo Rockit ở đâu giá tốt chất lượng

Rate this post

Mua sỉ táo Rockit ở đâu giá tốt chất lượng

Táo Rockit là một trong những sản phẩm táo được ưa chuộng hàng đầu và phổ biến tại Việt Nam, muốn mua táo Rockit bạn có thể mua được ở rất nhiều cửa hàng siêu thị nhưng bạn có biết nguồn hàng sỉ táo Rockit nhập ở đâu giá rẻ mà chất lượng không, Trong bài viết này Phúc Lộc Thọ Fruits – Trái cây nhập khẩu sẽ tư vấn cho bạn cách nhập sỉ táo ống Rockit rẻ nhất và chất lượng nhất.

Phúc Lộc Thọ Fruits nhập khẩu trực tiếp táo Rockit

Phúc Lộc Thọ Fruits nhập khẩu táo Rockit tại New zealand số lượng lớn nên được đảm bảo về giá luôn là tốt nhất so với các nhà nhập khẩu khác tại Việt Nam. Ngoài ra bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu size táo Rockit với số lượng không giới hạn tại Phúc Lộc Thọ Fruits.

Phúc Lộc Thọ Fruits là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối sỉ, không bán lẻ nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá sỉ tốt nhất tại Việt Nam, ngoài ra chúng tôi có dịch vụ gửi hàng đi tỉnh cho khách hàng ở xa khu vực Tp Hồ Chí Minh.

Hiện tại Phúc Lộc Thọ Fruits đang cung cấp táo Rockit và nhiều sản phẩm trái cây nhập khẩu khác cho nhiều siêu thị và cửa hàng trái cây nhập khẩu trên cả nước.

Đa dạng mẫu kích cỡ táo Rockit tại Phúc Lộc Thọ Fruits

Một số thông tin về táo Rockit

Táo Rockit là giống táo lai tạo được ông Alison nghiên cứu và lai tạo vào những năm 1989, ban đầu tên được đặt là PremA96 về sau đổi thành Rockit và giữ đến bây giờ, những cây táo đầu tiên được trồng tại vịnh Hawke bên bờ biển đông của đất nước New Zealand, sau hơn 30 năm hiện tại giống táo Rockit là một trong những giống táo nổi tiếng nhất trên thế giới và được trồng rộng rãi tại nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Canada … và là giống táo đem lại nguồn lợi cao.

Tuy nhiên giống táo Rockit được trồng tại New Zealand mà Phúc Lộc Thọ nhập khẩu và phân phối vẫn được đánh giá là vùng đất phù hợp và cho ra những quả táo Rockit ngon nhất.

Sử dụng táo Rockit có lợi cho sức khoẻ

Táo Rockit rất có lợi cho sức khoẻ có tác dụng ngăn ngừa ung thư, trĩ, rối loạn hệ tiêu hoá đường ruột.

Thông tin liên hệ và đặt mua sỉ táo Rockit

Mọi thông tin đặt hàng hoặc tư vấn vui lòng liên hệ Công ty TNHH Hoa Quả Phúc Lộc Thọ, Hotline 0935.883.633 để được hỗ trợ tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *