Mua sỉ trái cây nhập khẩu tại Thành Phố Thủ Dầu Một an toàn uy tín hiệu quả

Rate this post

Mua sỉ trái cây nhập khẩu tại Thành Phố Thủ Dầu Một an toàn uy tín hiệu quả

Thành Phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương được coi là đầu tàu của Tỉnh Bình Dương và kinh tế rất phát triển, nhu cầu sử dụng trái cây hàng ngày làm thực phẩm hoặc quà tặng là rất phổ biến, lượng tiêu thụ trái cây nhập khẩu thành phố Thủ Dầu Một cực kỳ lớn. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nghành này thì hãy tìm hiểu thật kỹ trước nhé, là nghành tiềm năng nhưng đi theo đó cũng có những rủi ro tiềm tàng.

Có những yếu tố chính để kinh doanh trái cây nhập khẩu như : Mặt bằng, Cơ sở vật chất như tủ mát, tủ trưng bày, nguồn hàng, Chiến thuật bán hàng như online

bỏ qua những yếu tố khác hôm nay Phúc Lộc Thọ Fruits – Công ty cung cấp trái cây nhập khẩu xin được tư vấn cho bạn cách thức nhập sỉ trái cây nhập khẩu tại thành phố Thủ Dầu Một nhanh chóng, giá tốt và an toàn nhất.

Phúc Lộc Thọ Fruits là công ty nhập khẩu và cung cấp trái cây nhập khẩu uy tín

Là thương hiệu của Công Ty TNHH Hoa Quả Phúc Lộc Thọ, Phúc Lộc Thọ Fruits chuyên về mảng phân phối sỉ trái cây nhập khẩu chính hãng cho thị trường TPHCM và các tỉnh Miền Nam trong đó có thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương.

Các khách hàng chủ yếu của Phúc Lộc Thọ Fruits là các siêu thị như Winmart   Bách hóa xanh   và các siêu thị, cửa hàng bán buôn trái cây nhập khẩu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Phúc Lộc Thọ Fruits có hàng hoá đa dạng vậy nên khi bạn cần bất cứ mặt hàng gì miễn là trái cây nhập khẩu thì đều có thể đáp ứng và cung cấp kịp thời cho bạn để bạn phục vụ khách hàng.

Các sản phẩm chủ lực của Phúc Lộc Thọ Fruits có thể kể đến như

– Nho xanh Mỹ

– Nho đen Mỹ

– Nho đỏ Mỹ

– Kiwi

– Cherry

– Táo Mỹ

– Táo Newzealand

– Táo Nam Phi

– Lê nâu Hàn Quốc

– Lê sữa Hàn Quốc

– Lê Nam Phi

– Cam Úc

– Quýt Úc

– Lựu Thái

– Dưa lưới Đài Loan

– Dưa lưới Nhật

– Nho sữa Hàn

– Nho sữa Nhật

– Việt quất

Và nhiều loại trái cây khác tuỳ vào vụ mùa

Cách thức giao hàng của Phúc Lộc Thọ Fruits

Sau khi chốt được các mặt hàng cần mua cho cửa hàng của mình thì chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm đảm bảo chất lượng hàng hóa là tốt nhất , sau đó bao bọc đóng gói các sản phẩm trái cây nhập khẩu cẩn thận theo cách thức tốt nhất đảm bảo khi hàng được chuyển về Thành Phố Thủ Dầu Một không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Tiếp theo hàng sẽ được vận chuyển miễn phí đến các nhà xe chạy tuyến TPHCM Thủ Dầu Một và sau 3 tiếng đồng hồ bạn sẽ nhận được hàng.

Sơ Lược về Thành Phố Thủ Dầu Một

Thành phố Thủ Dầu Một hiện là đô thị loại I,là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, chính trị của tỉnh Bình Dương và một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Thành phố Thủ Dầu Một có 14 phường trực thuộc: Chánh MỹChánh NghĩaĐịnh HòaHiệp AnHiệp ThànhHòa PhúPhú CườngPhú HòaPhú LợiPhú MỹPhú TânPhú ThọTân AnTương Bình Hiệp.

Danh sách các đơn vị hành chính trực thuộc thành phố Thủ Dầu Một
Tên Diện tích (km²) Dân số (người)
Phường (14)
Phú Hòa 6,57           43.807
Hòa Phú 28,49             36.745
Hiệp Thành 5,87 34.143
Phú Lợi 7,13 33.031
Chánh Nghĩa 4,76 28.376
Phú Cường 2,45 25.203
Phú Mỹ 6,30 24.360
Hiệp An 6,81 19.038
Phú Thọ 4,90 18.162
Định Hòa 7,93 17.466
Tân An 10,22 16.833
Tương Bình Hiệp 5,21 16.188
Phú Tân 15,38 16.095
Chánh Mỹ 6,89 12.163
Nguồn: Dân số cấp xã thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương năm 2021[6]

Thành phố Thủ Dầu Một cùng với thành phố Dĩ An và Thuận An là những đô thị nằm ở phía Nam của tỉnh có nền kinh tế phát triển mạnh nhất. Tổng thu ngân sách nhà nước của thành phố năm 2020 đạt hơn 7.000 tỷ đồng[17], là một trong những thành phố thuộc tỉnh có mức thu ngân sách hàng năm trong top đầu cả nước.

Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ năm 2020 đạt trên 191.000 tỷ đồng[17], TM – DV chiếm tỷ trọng lớn trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, là đô thị trung tâm với định hướng phát triển thương mại dịch vụ chất lượng cao với các khu vực nổi tiếng sầm uất như đường Đại Lộ Bình Dương nơi tập trung hàng loạt trụ sở chi nhánh ngân hàng và được ví như là phố Wall của Bình Dương, khu vực mua sắm, giải trí, tham quan, du lịch, tổ chức lễ hội quanh khu vực Ngã Sáu, chợ Thủ Dầu Một, con đường mua sắm thời trang Yersin, khu ăn uống, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ giải trí quanh đường Thích Quảng Đức, khu dân cư Chánh Nghĩa, khu nhà hàng khách sạn cao cấp quanh tòa nhà Becamex Tower.

Hiện nay trên địa bàn có 04 trung tâm thương mại, 05 siêu thị lớn (01 siêu thị Big C, 02 siêu thị Co.opMart, 01 siêu thị MM MEGA MARKET, 01 siêu thị Aeon CitiMart), 13 chợ đang hoạt động, hàng chục siêu thị mini (Bách Hóa XanhFamilyMartVinmart+, Co.op Food…) trải rộng khắp địa bàn phục vụ tốt đời sống sinh hoạt hàng ngày của người dân thành phố.

Hiệp hội Trung tâm Thương mại Thế giới (WTCA) chấp thuận Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương trở thành thành viên chính thức của hiệp hội này với vai trò kết nối và giúp các doanh nghiệp địa phương phát triển giao thương quốc tế, phát triển Bình Dương trở thành một khu vực năng động có đa dạng dịch vụ chuyên nghiệp, phát triển nhân lực có khả năng phát triển thương mại toàn cầu và tăng sức hút cho các dự án bất động sản trong khu vực.[18]

Về phát triển công nghiệp: thành phố Thủ Dầu Một hiện có 07 khu công nghiệp, giá trị sản xuất công nghiệp năm 2019 gần 36.000 tỷ đồng[17], các khu công nghiệp này tập trung chủ yếu ở phía Bắc của thành phố và nằm trong Khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị Bình Dương gồm: VSIP II, Sóng Thần 3, Phú Tân, Kim Huy, Đại Đăng, Đồng An 2, Mapletree Bình Dương.

Phật đài về đêm

Về phát triển đô thị: Thủ Dầu Một được công nhận là đô thị loại I năm 2017, hiện nay trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một hình thành nhiều khu đô thị lớn và khu dân cư được quy hoạch bài bản với cơ sở hạ tầng hoàn thiện như khu đô thị Thành phố mới Bình Dương (quy mô 1.000 ha), khu đô thị Becamex City Center, khu nhà ở TM DV Phú Mỹ, khu dân cư Chánh Nghĩa, khu dân cư Phú Hòa 1, khu dân cư Hiệp Thành III, khu dân cư Phú Thuận, các khu tái định cư trên địa bàn các phường Hòa Phú, Phú Tân thuộc Khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị Bình Dương. Ngoài việc phát triển những khu đô thị mới, thành phố còn tập trung chỉnh trang những khu đô thị hiện hữu như tăng tỷ lệ đường được bê tông, nhựa hóa, hệ thống chiếu sáng ngõ hẻm, cải tạo vỉa hè, mở rộng đường theo quy hoạch, xây dựng công viên cây xanh tại các khu đất công.

Về phát triển hạ tầng giao thông: Thủ Dầu Một có các trục đường chính như quốc lộ 13 hay còn gọi là Đại Lộ Bình Dương (lộ giới 36m, quy mô 06 làn xe) kết nối TP.HCM và các tỉnh Tây Nguyên, đường Mỹ Phước – Tân Vạn (đã mở rộng 32m, quy mô 06 làn xe, lộ giới quy hoạch 64m) là con đường vận chuyển hàng hóa huyết mạch của tỉnh Bình Dương kết nối TP.HCM và các KCN của tỉnh, đường Phạm Ngọc Thạch – Hùng Vương (quy 08 – 10 làn xe) kết nối khu đô thị hiện hữu và khu đô thị thành phố Mới. Ngoài ra còn hệ thống các đường tỉnh như ĐT 741 (Nguyễn Văn Thành), ĐT 742 (Huỳnh Văn Lũy), ĐT 743 (Phú Lợi), ĐT 744 (Nguyễn Chí Thanh), quy mô từ 04 – 06 làn xe kết nối các các huyện, thị lân cận và hệ thống các các đường nội thị được đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Các tuyến đường quy hoạch trong tương lai: đường cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh đi qua khu vực TP Mới, tuyến xe buýt nhanh BRT từ thành phố mới Bình Dương kết nối với Suối Tiên, metro kết nối TP.HCM và thành phố mới Bình Dương thông qua Trung Tâm thương mại Thế giới WTC BDNC.[19]

Định hướng phát triển kinh tế của thành phố Thủ Dầu Một từ nay đến năm 2020 là dịch vụ – công nghiệp và nông nghiệp với tỷ trọng tương ứng là 60,89% – 39,07 – 0,04%, trước mắt thành phố tích cực phối hợp với các sở, ngành của tỉnh đẩy nhanh triển khai các dự án đầu tư theo hình thức xã hội hóa, đối tác tư – công; tiếp tục kêu gọi nhà đầu tư xây dựng chợ Thủ Dầu Một, chợ Hàng Bông và chợ Bình Điềm theo hướng văn minh, hiện đại.

Trong giai đoạn 2021-2025, TP.Thủ Dầu Một tiếp tục xây dựng các tiêu chí “thành phố xanh”, “thành phố công viên” và “các tuyến hẻm văn minh đô thị”. Phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu là thành phố có 120 công viên, hoa viên; có ít nhất 9 phường đạt chuẩn văn minh đô thị; tỷ lệ khu phố văn hóa đạt 97%, gia đình văn hóa đạt 98%, tỷ lệ hộ nghèo theo tiêu chí mới của tỉnh còn dưới 1%, tỷ lệ chất thải rắn sinh hoạt thu gom đạt 100%, tỷ lệ cơ sở sản xuất, kinh doanh đạt tiêu chuẩn về môi trường đạt 100%, 100% cơ quan đơn vị trường học thực hiện mô hình “Bảo vệ môi trường”, “Xây dựng trường học xanh sạch đẹp”, “lớp học xanh”, “Cổng trường em sạch đẹp, an toàn”; 100% các tuyến hẻm được mặt trận và đoàn thể phụ trách thực hiện tiêu chí tuyến hẻm văn minh.

Nguồn https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%E1%BB%A7_D%E1%BA%A7u_M%E1%BB%99t

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *