Mua trái cây nhập khẩu chợ đầu mối Bình Điền

5/5 - (1363 bình chọn)

Mua trái cây nhập khẩu chợ đầu mối Bình Điền

Phúc Lộc Thọ Fruits chuyên cung cấp sỉ trái cây nhập khẩu tại chợ đầu mối Bình Điền đi các tỉnh thành khu vực Miền Nam

Hotline mua hàng : 0935883633

Giá cả sỉ, số lượng chất lượng đảm bảo

Các sản phẩm như

– Nho Mỹ

– Nho Úc

– Cherry

– Kiwi

– Cam ai cập

– Cam Mỹ

– Cam Úc

– Việt Quất

– Hồng Hàn

– Chà Là

– Táo Envy

– Táo Rockit

 

 

Bí kíp đi chợ Bình Điền mua hàng RẺ – TƯƠI – NGON từ thổ địa Sài Gòn

Chợ Bình Điền là chợ đầu mối lớn nhất Việt Nam cung cấp các nông – thủy sản cho tiểu thương buôn bán. Vì thế, khu chợ này lúc nào cũng đông đúc người qua, kẻ lại, không tới nhập hàng hóa thì là tham quan.

 

Chợ Bình Điền là khu chợ đầu mối nổi tiếng ở Sài Gòn, có quy mô lớn nhất Việt Nam (Ảnh: sưu tầm)Là một điểm du lịch Sài Gòn nổi tiếng, chợ Bình Điềnluôn gây tò mò với những người yêu thích trải nghiệm và khám phá. Khu chợ này không bao giờ vắng khách với nhiều điều thú vị, bạn hãy tìm hiểu những thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Chợ Bình Điền

1. Giới thiệu về chợ Bình Điền Bình Chánh

Nổi tiếng ngang với chợ Bến Thành nhưng chợ Bình Điền luôn tấp nập người qua lại mua bán bởi đây là đầu mối nông sản lớn nhất Việt Nam. Ngày ngày, chợ bán ra hàng nghìn mặt hàng nông sản, thủy hải sản để cung cấp về các chợ nhỏ ở Sài Gòn và các tỉnh lân cận.

1.1 Chợ Bình Điền ở đâu?

Chợ Bình Điền nằm ở đại lộ Nguyễn Văn Linh, khu phố 6, Phường 7, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh. Từ phố đi bộ Nguyễn Huệ, bạn đi theo hướng Đồng Khởi và Tôn Đức Thắng đến đường Đoàn Như Hài, sau đó rẽ vào đường Nguyễn Văn Cừ. Đi theo Nguyễn Văn Linh đến Quản Trọng Linh khoảng 12,3km sẽ thấy khu chợ “siêu to” nằm ở phía bên phải.

Chợ đầu mối Bình Điền ở Quận 8 Sài Gòn (Ảnh: sưu tầm)Nếu bạn ngại lái xe trên phố Sài Gòn tấp nập thì có thể gọi taxi, chỉ cần nói điểm đến là chợ Bình Điền thì tài xế sẽ trở bạn tới nơi trong vòng 10 phút.

Chợ Bình Điền

 

Nguồn https://vinpearl.com/vi/bi-kip-di-cho-binh-dien-mua-hang-re-tuoi-ngon-tu-tho-dia-sai-gon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *