Muốn mua sỉ trái cây nhập khẩu tỉnh Bình Dương thì nhập hàng ở đâu và cách nhập hàng như thế nào chất lượng

Rate this post

Muốn mua sỉ trái cây nhập khẩu tỉnh Bình Dương thì nhập hàng ở đâu và cách nhập hàng như thế nào chất lượng

Trong bài viết này Phúc Lộc Thọ FruitsNhà cung cấp sỉ trái cây nhập khẩu tỉnh Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Dĩ An, thành phố Thuận An, thị xã Bến Cát và thị xã Tân Uyên và 4 huyện: Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng, Phú Giáo xin được tư vấn đến quý anh chị tiểu thương ngành trái cây nhập khẩu hoặc các cá nhân đang tìm hiểu để bước chân vào ngành này biết về cách thức nhập trái cây nhập khẩu sỉ giá sỉ chất lượng nhất.

1 . Trái cây nhập khẩu về Việt Nam tập trung ở đâu ?

Trái cây nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Trong đó ở TPHCM thì các nhà nhập khẩu sẽ gửi hàng tại các kho lạnh trong KCN Sóng Thần

Vậy nên nếu bạn ở khu vực phía nam thì bạn mua trái cây nhập khẩu từ các kho hàng của các nhà nhập khẩu tại TP Hồ Chí Minh sẽ là nơi đầu mối, Hàng chưa di chuyển nhiều cũng như nguồn hàng dồi dào nhất. và ngoài ra ở TPHCM thì hệ thống kho lạnh rất nhiều nên hàng hóa sẽ được bảo quản tốt hơn

2. Cách ở tỉnh Bình Dương vẫn mua được hàng chất lượng giá sỉ tại TPHCM

Phúc Lộc Thọ Fruits cũng là một trong những nhà nhập khẩu và cung cấp trái cây nhập khẩu chất lượng tại TPHCM và khu vực phía Nam bao gồm tỉnh Bình Dương.

Đối với khách hàng sỉ mua trái cây nhập khẩu tại tỉnh Bình Dương mua để kinh doanh thì Phúc Lộc Thọ Fruits sẽ tư vấn báo giá sau đó gửi hàng miễn phí tới các nhà xe hoặc tuyến xe Buýt đi từ TPHCM tới Bình Dương và bạn sẽ nhận được hàng trong 1-3 tiếng đồng hồ tùy khu vực và khoảng cách.

Hàng sẽ được Phúc Lộc Thọ Fruits đóng gói bao bọc cẩn thận và ship miễn phí tới các nhà xe, cam kết không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

3. Phúc Lộc Thọ Fruits có những mặt hàng gì ?

Phúc Lộc Thọ Fruits chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu chất lượng gồm các mặt hàng như
– Nho xanh Mỹ
– Nho đen Mỹ
– Nho đỏ Mỹ
– Nho Sữa
– Táo Envy
– Táo Xanh
– Táo Túi
– Táo Dazzle
– Lê Nâu Hàn Quốc
– Lê Nam Phi
– Cherry
– Kiwi
– Cam Úc
– Quýt Úc
– Dưa lưới Đài Loan
– Lựu Thái
– Me Thái
– Việt Quất
và nhiều mặt hàng khác
Phúc Lộc Thọ Fruits chuyên bán sỉ trái cây nhập khẩu cho các tiểu thương, siêu thị tại Bình Dương nên anh chị em cần bất cứ một món hàng gì hãy liên hệ ngay nhé.
cam kết giá tốt, sỉ, Sản phẩm chính hãng đầy đủ mọi giấy tờ thủ tục đảm bảo an toàn và hợp pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *