Nguồn cung cấp hoa quả nhập khẩu uy tín tại Hồ Chí Minh

Trái cây nhâp khẩu TP . Hồ Chí Minh
Rate this post

Nguồn cung cấp hoa quả nhập khẩu uy tín tại Hồ Chí Minh đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Phúc Lộc Thọ Fruits là nhà cung cấp sỉ trái cây nhập khẩu uy tín tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và khu vực Miền Nam. Với sứ mệnh mang đến cho các bạn hàng những sản phẩm trái cây ngoại nhập với chất lượng tốt nhất và đơn giá cạnh tranh nhất.

Kinh doanh trái cây nhập khẩu đang là lĩnh vực kinh doanh khá thịnh hành hiện nay. Do thu nhập của người dân tăng nên kéo theo nhu cầu ăn uống cũng được cải thiện rõ rệt. Hơn nữa Trái cây cũng rất phong phú, như cam, táo, thậm chí cả những loại trái cây chưa có ở Việt Nam như cherry, kiwi, … Những sản phẩm trái cây này cần được kiểm định chất lượng chặt chẽ.

1. Chất lượng dinh dưỡng đặt nên hàng đầu

Như chúng ta đã biết, các loại trái cây nhập khẩu và bán ra thị trường Việt Nam đều là hàng chất lượng từ các nước như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Úc, New Zealand … Đây được coi là quốc gia có nền công nghệ tiên tiến và phương pháp canh tác đảm bảo. đạt tiêu chuẩn chất lượng, được kiểm tra nghiêm ngặt khi nhập khẩu vào Việt Nam.

Giá trị dinh dưỡng từ hoa quả nhập khẩu

2. Nhiều loại trái cây đa dạng, phong phú

Thực tế, có hơn 200 loại trái cây nhập khẩu khác nhau ở Việt Nam. Những thời điểm nhất định trong năm cho phép bạn thưởng thức trọn vẹn tất cả các loại trái cây theo mùa trên khắp thế giới. Chúng là tinh hoa của những món ăn “cực phẩm” của mỗi quốc gia, đặc biệt, chúng còn có chế độ trồng trọt, chăm sóc chuyên nghiệp và điều kiện khí hậu tốt hơn Việt Nam nên

3. Kinh tế phát triển đời sống nâng cao, nhu cầu trái cây nhập khẩu ngày càng tăng

Kinh tế phát triển nâng cao chất lượng cuộc sống, vì vậy nhu cầu của con người cũng ngày càng cao, họ tìm kiếm những sản phẩm chất lượng tươi ngon, hoa quả nhập khẩu để đáp ứng những nhu cầu này. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao Phúc Lộc Thọ Fruits chuyên phân phối bán buôn sỉ trái cây nhập khẩu với nguồn hàng phong phú, đa dạng, nhiều mẫu mã . Chất lượng hoa quả được kiểm định nguồn gốc rõ ràng.

Trái cây nhập khẩu Phúc Lộc Thọ Fruits

4. Nguồn nhập hàng hoa quả nhập khẩu chất lượng ở đâu?

Người tiêu dùng ngày càng lựa chọn kỹ lưỡng hơn khi chọn cửa hàng hoa quả nhập khẩu. Nhất là khi có quá nhiều thông tin về hoa quả bẩn, tiêm hóa chất độc hại, không rõ nguồn gốc thì càng khiến khách hàng hoang mang.

Vì vậy, muốn thu hút và giữ chân khách hàng, bạn cần chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo độ tươi ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Phúc Lộc Thọ Fruits là công ty chuyên bán buôn, sỉ trái cây nhập khẩu giá tốt và chất lượng đảm bảo tới tay bạn hàng kinh doanh hoa quả nhập khẩu tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Phía Nam.

–  Phúc Lộc Thọ Fruits là nhà cung cấp trái cây nhập khẩu uy tín tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và khu vực phía nam. Với sứ mệnh mang đến cho các bạn hàng những sản phẩm trái cây ngoại nhập với chất lượng tốt nhất và đơn giá cạnh tranh nhất. Phúc Lộc Thọ Fruits là bạn hàng thân thuộc của nhiều chuỗi siêu thị trái cây sạch, nhiều cá nhân kinh doanh trong nghành hoa quả tại Tp Hồ Chí Minh và khu vực phía nam.

– Các sản phẩm tại Phúc Lộc Thọ Fruits được bảo quản tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất khi đến tay người tiêu dùng với 2 kho lạnh đạt tiêu chuẩn tại Khu công nghiệp Sóng Thần và quận Gò Vấp.

– Nguồn Hàng của Phúc Lộc Thọ Fruits là những thương hiệu trái cây đã đươc kiểm chứng trên thế giới. Nguồn gốc sản phẩm luôn rõ ràng, có khả năng truy xuất nguồn gốc với đầy đủ thông tin và chứng nhận, chứng chỉ, xuất xứ theo quy định.

Phúc Lộc Thọ Fruits-Trái cây nhập khẩu

CÔNG TY TNHH HOA QUẢ PHÚC LỘC THỌ

Địa chỉ: 496/1 Dương Quảng Hàm, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0935883633
Email:phuclocthofruits@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *