Làm thế nào trở thành nơi cung cấp nguồn trái cây nhập khẩu tại TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng?

phúc lộc thọ fruits
Rate this post

Nguồn trái cây nhập khẩu tại tp Hồ Chí MinhMặt hàng trái cây nhập khẩu đang dần được phát triển hơn vì nhu cầu sức khỏe cũng như nhu cầu sử dụng của con người về mặt hàng này đang được chú trọng cao. Thế nhưng không thể phủ nhận những rủi ro khi kinh doanh mặt hàng này cũng vô cùng lớn về chất lượng, đánh giá từ khách hàng không khách quan, đặc biệt với đặc thù thời tiết nóng ẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh Vậy hãy cùng nhau bỏ túi một vài kinh nghiệm để trở thành nguồn trái cây nhập khẩu tại TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng thông qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu nguồn nhập trái cây nhập khẩu theo nhu cầu thị trường.

Người làm kinh doanh mặt hàng này trước tiên phải xác định được nhu cầu thị trường hiện nay đang chú trọng về mặt hàng trái cây nào. Tại TP Hồ Chí Minh, thường thấy nhu cầu người dùng về trái cây thường rơi vào những loại trái cây sau: trái kiwi, cherry, dâu tây, việt quất,… Bạn hãy thật cẩn trọng tìm hiểu xuất xứ của từng loại trái cây để đảm bảo độ tươi, ngon, hương vị cũng như sức khỏe cho người tiêu dùng nhất. 

Nguồn trái cây nhập khẩu tại tp Hồ Chí Minh
Nguồn trái cây nhập khẩu tại tp Hồ Chí Minh

Ngoài xuất xứ đất nước, tiêu chuẩn về vụ mùa cũng rất quan trọng trong việc nhập khẩu trái cây. Việc tìm hiểu kĩ về 2 yếu tố này sẽ giúp cho bạn có kiến thức, hành trang vững hơn trong việc nhập trái cây chất lượng, ngon nhất đến với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Và hãy tìm hiểu thật kỹ nhu cầu tiêu dùng để tránh việc nhập quá nhiều sản lượng, dẫn đến việc tồn đọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm về sau.

Tìm hiểu cách thức vận chuyển hợp lý.

Hiện nay việc vận chuyển trái cây nhập khẩu dần được nâng cao trên nhiều phương thức. Phổ biến vẫn là đường hàng không hoặc thông qua cách công ty chuyên dụng về hàng xách tay hoặc nhập khẩu. Hãy tìm hiểu kĩ về những phương thức vận chuyển này để có lợi nhất cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, hãy tìm hiểu kỹ về các danh mục trái cây được phép nhập về Việt Nam để đảm bảo rằng trái cây bạn tính nhập về nằm trong danh mục vì hiện nay, nhiều trái cây trên các quốc gia khác nhau chưa được phép kiểm dịch để xuất khẩu.

Nguồn trái cây nhập khẩu tại tp Hồ Chí Minh

Những yêu cầu cần có đối với một đơn vị cung cấp nguồn trái cây nhập khẩu đạt chất lượng.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ chứng từ nhập khẩu

Có thể thấy, nhiều đơn vị đánh vào tâm lý khách hàng bằng tiêu chí “ngon, bổ, rẻ” không đúng nghĩa khi cung cấp những sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo xuất xứ rõ ràng. Nguồn trái cây nhập khẩu hiện nay rất đa dạng, từ nhiều nước khác nhau nên để xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng hãy cung cấp đầy đủ chứng từ nhập khẩu, tem mác xuất xứ rõ ràng,… việc này sẽ giúp bạn đánh bóng được sự uy tín cho doanh nghiệp mình.

Ngoài ra, hãy thường xuyên kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm để đảm bảo với khách hàng một cách triệt để những ưu điểm cần có đối với một đơn vị, một doanh nghiệp kinh doanh nguồn nhập trái cây nhập khẩu.

Phúc Lộc Thọ Fruits-Trái cây nhập khẩu xuất xứ rõ ràng
Phúc Lộc Thọ Fruits-Trái cây nhập khẩu xuất xứ rõ ràng

Chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý với người tiêu dùng.

Do đặc thù thời tiết ở TP Hồ Chí Minh tương đối nóng nên việc bảo quản trái cây nhập khẩu tương đối khó khăn và khá nan giải. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu những phương pháp bảo quản tối ưu nhất, những thiết bị bảo quản ổn định để đảm bảo rằng trái cây đến tay khách hàng luôn chất lượng, tươi tốt nhất. 

Tuy nhiên, giá cả cũng là vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu. Hãy đảm bảo rằng giá cả tại doanh nghiệp, đơn vị của bạn là giá cả hợp lý nhất trên thị trường đến người tiêu dùng, phù hợp với chất lượng sản phẩm. 

Hoa quả nhập khẩu
Hoa quả nhập khẩu

Có dịch vụ mua sắm thuận lợi cho khách hàng

Ngày nay, việc mua sắm online trở nên phổ biến, nên khách hàng sẽ ưu tiên cho việc mua sắm tại nhà nên doanh nghiệp, đơn vị nào kinh doanh mặt hàng này nên tìm hiểu và xây dựng một trang web online để thuận tiện hơn cho khách hàng mua sắm. 

Cách thức giao hàng cũng cần được đảm bảo vì đặc thù mặt hàng trái cây cần được giao hàng nhanh chóng để đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng nhất.

Phúc Lộc Thọ Fruits – đơn vị cung cấp nguồn trái cây nhập khẩu tại TP Hồ Chí Minh chất lượng 

Đảm bảo được những yêu cầu trên, Phúc Lộc Thọ Fruits luôn tự hào là một đơn vị, nguồn nhập trái cây nhập khẩu tại TP Hồ Chí Minh và khu vực miền Nam uy tín và chất lượng với những mặt hàng đa dạng, nhiều loại sản phẩm trái cây xuất xứ nhiều quốc gia, lựa chọn theo vụ mùa, cung cấp số lượng lớn, nhỏ với nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng và các đơn vị khác.

 

Phúc Lộc Thọ Fruits - đơn vị cung cấp nguồn trái cây nhập khẩu tại TP Hồ Chí Minh chất lượng
Phúc Lộc Thọ Fruits – đơn vị cung cấp nguồn trái cây nhập khẩu tại TP Hồ Chí Minh chất lượng

Tại Phúc Lộc Thọ Fruits cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn với xuất xứ rõ ràng và giá cả hợp lý với phương pháp bảo quản chất lượng, tiên tiến nhất với những kho đông lạnh đạt chuẩn theo kiểm định an toàn thực phẩm. Chúng tôi cam kết đổi trả nếu sản phẩm đến tay khách hàng không như nhu cầu khách hàng mong đợi. Hãy đến với Phúc Lộc Thọ Fruit để trải nghiệm và thưởng thức vì sức khỏe cộng đồng!

Qua bài viết trên, hi vọng người tiêu dùng có thể bỏ túi được những kinh nghiệm lựa chọn đâu là những nguồn trái cây nhập khẩu tại TP Hồ Chí Minh uy tín và người làm kinh doanh mặt hàng này cũng bước đầu tìm hiểu được những yêu cầu cần có để đầu tư và phát triển doanh nghiệp mình trở thành nguồn nhập trái cây nhập khẩu đảm bảo chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH HOA QUẢ PHÚC LỘC THỌ
Địa chỉ : 496/1 Dương Quảng Hàm, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0935883633
Email: phuclocthofruits@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *