Nơi mua sỉ trái cây nhập khẩu Phú Quốc Kiên Giang Hà Tiên tốt nhất bạn nên biết

Rate this post

Nơi mua sỉ trái cây nhập khẩu Phú Quốc Kiên Giang Hà Tiên tốt nhất bạn nên biết

Phú Quốc Kiên Giang Hà Tiên những năm gần đây chứng kiến kinh tế phát triển vượt bậc về mọi mặt, Đi kèm theo đó là đời sống người dân tăng lên, Ngành trái cây nhập khẩu đang rất phát triển. Nếu bạn đang ở Phú Quốc Kiên Giang Hà Tiên muốn tìm hiểu về cách nhập hàng và kinh doanh trái cây nhập khẩu thì hãy đọc bài viết này của Phúc Lộc Thọ Fruits – Sỉ trái cây nhập khẩu Phú Quốc nhé.

1. Cách nhập trái cây nhập khẩu giá sỉ tại Phú Quốc Kiên Giang Hà Tiên

Tại Phú Quốc Kiên Giang Hà Tiên rõ ràng bạn rất khó để tìm được nhà cung cấp trái cây nhập khẩu giá tốt bởi vì hàng trái cây nhập khẩu sẽ đi từ các nước về tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Vậy nên nếu bạn muốn mua trái cây nhập khẩu giá sỉ chất lượng hãy mua sản phẩm tại các nhà cung cấp lớn ở Tp Hồ Chí Minh sau đó gửi xe khách về Phú Quốc Kiên Giang Hà Tiên.

Trái cây nhập khẩu ở Tp Hồ Chí Minh là nơi trái cây về vậy nên nếu bạn mua ở đây thì giá sẽ là giá tốt nhất.

Ngoài ra các công ty lớn về cung cấp tại Tp Hồ Chí Minh làm việc chuyên nghiệp và tối ưu trong tất cả các khâu bao gồm tư vấn, báo giá, đóng gói sản phẩm, gửi hàng và chính sách nợ dành cho khách hàng quen thuộc.

1.1 Cách gửi hàng đi Kiên Giang của các nhà nhập khẩu và cung cấp trái cây tại Tp Hồ Chí Minh

Cách gửi hàng tối ưu nhất đến Kiên Giang của các nhà phân phối trái cây nhập khẩu là gửi xe khách các tuyến HCM – Kiên Giang bởi vì xe khách di chuyển nhiều chuyến mỗi ngày nên có thể gửi hàng đi bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra gửi xe khách thì có thể gửi với số lượng ít nên nếu bạn thiếu một vài loại sản phẩm số lượng ít thì cũng dễ dàng đặt hàng.

Xe khách nhiệt độ bảo quản tương đối tốt và chỉ cần nhà cung cấp đóng gói sản phẩm tốt thì sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng

Gửi xe khách rất nhanh

Gửi xe khách hàng sẽ không bị chồng đè nhiều vì khoang chứa hàng hoá của xe khách thấp

2. Phúc Lộc Thọ Fruits cung cấp trái cây nhập khẩu uy tín tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam bao gồm Kiên Giang

Là một trong những nhà cung cấp lớn và uy tín tại Tp Hồ Chí Minh thì Phúc Lộc Thọ có đội ngũ nhân viên, shipper và kế toán làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn và đóng gói gửi hàng tới công nợ bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

ngoài ra Phúc Lộc Thọ Fruits nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm trái cây từ Mỹ và châu Âu nên giá bán sỉ luôn rẻ nhất thị trường.

Đa dạng các mặt hàng là thế mạnh của Phúc Lộc Thọ Fruits, chỉ cần bạn đặt hàng là mọi sản phẩm đều sẽ được chuyển đến tay bạn mà không cần đặt mỗi nơi mỗi loại, mất thời gian đi nhận hàng ở các nhà xe.

Hậu mãi tốt, công nợ tốt

Nếu bạn sinh sống tại Phú Quốc Kiên Giang Hà Tiên muốn mua sỉ trái cây nhập khẩu hãy liên hệ Phúc Lộc Thọ Fruits Nhé.

Hiện tại Phúc Lộc Thọ Fruits đang cung cấp hàng trái cây nhập khẩu cho nhiều cửa hàng trái cây nhập khẩu Phú Quốc, Cửa Hàng trái cây nhập khẩu Hà Tiên, cửa hàngTrái cây nhập khẩu Kiên Giang nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *