Phúc Lộc Thọ Fruits – Hoa quả nhập khẩu TP Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng

Rate this post

Hoa quả nhập khẩu không còn quá xa lạ với cuộc sống của chúng ta. Nhiều gia đình chọn mua để sử dụng hàng ngày, đôi khi làm quà biếu. Sử dụng hoa quả nhập khẩu TP Hồ Chí Minh để đảm bảo chất lượng và an toàn. Khi sử dụng, việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng luôn được người tiêu dùng ưu tiên hàng đầu.

Hoa quả nhập khẩu TP Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng

Bạn đang tìm địa chỉ mua hoa quả nhập khẩu TP Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng hãy đến với Phúc Lộc Thọ Fruits nhé.

Mua trái quả nhập khẩu Tp.Hồ Chí Minh ở đâu uy tín, chất lượng?

Bạn đang tìm mua những loại hoa quả nhập khẩu tốt nhất cho gia đình thân yêu của mình thì đừng bỏ qua Phúc Lộc Thọ Fruits. Đây là địa chỉ bán hoa quả nhập khẩu uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Kinh nghiệm bán buôn trái cây nhập khẩu tại Gò Vấp

–  Phúc Lộc Thọ Fruits là nhà cung cấp trái cây nhập khẩu uy tín tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và khu vực phía nam. Với sứ mệnh mang đến cho các bạn hàng những sản phẩm trái cây ngoại nhập với chất lượng tốt nhất và đơn giá cạnh tranh nhất. Phúc Lộc Thọ Fruits là bạn hàng thân thuộc của nhiều chuỗi siêu thị trái cây sạch, nhiều cá nhân kinh doanh trong nghành hoa quả tại Tp Hồ Chí Minh và khu vực phía nam.

– Các sản phẩm tại Phúc Lộc Thọ Fruits được bảo quản tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất khi đến tay người tiêu dùng với 2 kho lạnh đạt tiêu chuẩn tại Khu công nghiệp Sóng Thần và quận Gò Vấp.

– Nguồn Hàng của Phúc Lộc Thọ Fruits là những thương hiệu trái cây đã đươc kiểm chứng trên thế giới. Nguồn gốc sản phẩm luôn rõ ràng, có khả năng truy xuất nguồn gốc với đầy đủ thông tin và chứng nhận, chứng chỉ, xuất xứ theo quy định.

Hoa quả nhập khẩu có những ưu điểm gì?

1. Chất lượng sản phẩm cao

Tất cả các loại hoa quả nhập khẩu vào nước ta đều là hàng chất lượng cao từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Úc, … Đây là những nước phát triển với công nghệ tiên tiến, phương pháp trồng và chăm sóc cao. Đúng theo tiêu chuẩn chất lượng. Các sản phẩm phải được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi chúng được xuất.

Nhờ áp dụng quy trình chăm sóc đặc biệt và khoa học kỹ thuật tiên tiến, trái cây nhập khẩu có hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Chúng giúp tận dụng lượng khoáng chất và vitamin dồi dào, cải thiện sức khỏe và tăng sức đề kháng.

2. Mẫu mã sản phẩm bắt mắt

Tất cả các loại hoa quả nhập khẩu trên thị trường hiện nay đều có hình thức bên ngoài vô cùng bắt mắt, bên trong tươi ngon, ấn tượng mạnh với người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì lý do này, hoa quả nhập khẩu thường được chọn làm quà tặng.

3. Giá bán hoa quả nhập khẩu hợp lý

Nhiều người tiêu dùng khi nghĩ đến trái cây nhập khẩu đều nghĩ rằng giá sẽ rất cao, những suy nghĩ này đã vô tình khiến người tiêu dùng khó tiếp cận với sản phẩm, trong khi thực tế lại ngược lại.

Vì hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp hàng nhập khẩu nên giá các mặt hàng hoa quả nhập khẩu vô cùng rẻ và hấp dẫn người tiêu dùng. Bạn chỉ có thể lựa chọn trong khoảng vài chục đến vài trăm nghìn. Mua trái cây nhập khẩu ngon và bổ dưỡng.

Nên mua trái cây nhập khẩu ở đâu giá tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh

Để tìm mua sản phẩm trái cây tươi nhập khẩu với chất lượng và giá tốt nhất, mời bạn đọc đến với Phúc Lộc Thọ Fruits – Hoa quả nhập khẩu TP Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng của chúng tôi.

Đến với Phúc Lộc Thọ Fruits, bạn sẽ có cơ hội mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm hoa quả nhập khẩu tươi ngon với giá cả phải chăng nhất thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ

CÔNG TY TNHH HOA QUẢ PHÚC LỘC THỌ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *