Top cửa hàng trái cây nhập khẩu Cần Thơ uy tín chất lượng mà bạn nên biết

Rate this post

Top cửa hàng trái cây nhập khẩu Cần Thơ uy tín chất lượng mà bạn nên biết

Với nhu cầu mua sắm hiện nay tại thành phố Cần Thơ có lẽ sử dụng trái cây nhập khẩu đang dần phổ biến, trái cây nhập khẩu được dùng để ăn, làm quà biếu tặng.

Trong bài viết này Phúc Lộc Thọ Fruits – Công ty chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu xin được liệt kê danh sách Top những cửa hàng trái cây nhập khẩu uy tín nhất tại Tp Cần Thơ mà bạn nên biết để lúc cần mua sử dụng hoặc làm quà tặng hãy ghé mua để đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc, giá tốt nhất nhé.

Phúc Lộc Thọ Fruits là công ty chuyên bán sỉ trái cây nhập khẩu từ một thùng trở lên có trụ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh, tại Cần Thơ nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm trái cây nhập khẩu theo thùng để sử dụng hoặc kinh doanh thì hãy liên hệ Phúc Lộc Thọ Fruits nhé

Link nhóm báo giá sỉ trái cây nhập khẩu 

https://zalo.me/g/rvldej888

Hotline : 0935883633

Cách thức giao hàng, Hàng đóng gói cẩn thận và gửi xe Thành Bưởi, Thanh Ngọc về Cần Thơ và khách hàng có thể nhận hàng tại Cần Thơ dễ dàng

1. Mộc Lan Fruit

Địa chỉ : Góc đường 30/4 và Lê Bình, Số 412 đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại : 0931112512

Chuyên phân phối các mặt hàng trái cây tươi sạch nhập khẩu với tiêu chuẩn chất lượng cao từ các nước Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hà Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, …. MỘC LAN FRUIT đã không ngừng nổ lực trong việc tìm kiếm và ký kết với các trang trại, Hợp tác xã, doanh nghiệp hàng đầu trong việc trồng trái cây theo mô hình tiêu chuẩn GlobalGAP tại Việt Nam để có được sản phẩm đáp ứng yêu cầu chất lượng của các thị trường.

Do đó, sản phẩm tại MỘC LAN FRUIT luôn đảm bảo chất lượng theo quy trình từ khâu chọn đất trồng, chăm sóc trái, thu hoạch, đóng gói, lưu trữ kho lạnh và vận chuyển đến khách hàng.

Mộc Lan Fruit Cần Thơ

2. 68 Fruit

Địa chỉ : A7-32 Đường 1B khu dân cư Nam Long, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ

Điện thoại : 0789684868

Cửa hàng trái cây 68 Fruit là nơi cung cấp trái cây nhập khẩu chất lượng, tươi sạch và an toàn cho sức khoẻ, tại đây ngoài trái cây nhập khẩu còn có thực phẩm, bánh kẹo nhập khẩu, bia riệu nhập chính gốc và có thể đặt giỏ quà tặng theo yêu cầu hoặc có sẵn tại cửa hàng. Nhân viên 68 Fruit rất dễ thương và nhiệt tình là điểm cộng.

68 Fruit là cửa hàng trái cây nhập khẩu uy tín chất lượng hàng đầu tại Cần Thơ

3. Chu Fruits

Địa chỉ 22 Trần Ngọc Quế, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện Thoại : 02922204900

Chu Fruits là cửa hàng trái cây nhập khẩu uy tín hàng đầu tại Tp Cần Thơ mà nếu có nhu cầu sử dụng trái cây nhập khẩu bạn không nên bỏ qua nhé. Chu Fruits có đa dạng các sản phẩm trái cây nhập khẩu chính hãng, chất lượng và mẫu mã đẹp, ngoài ra bạn còn có thể đặt giỏ quà tặng tại Chu Fruits với giá cực tốt mà lại rất đẹp mắt nữa.

Chu Fruits Cần Thơ là cửa hàng trái cây nhập khẩu uy tín hàng đầu

Ngoài ra trái cây nhập khẩu tại Tp Cần Thơ còn được bán trong nhiều siêu thị như GO, Siêu thị Lotte, Siêu thị Coop mart tuy nhiên chất lượng cũng như mẫu mã hình thức sẽ không được đẹp như tại các cửa hàng mà Phúc Lộc Thọ Fruits nêu ở trên. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng hãy tìm cho mình điểm đến đáng tin cậy nhất mà bạn cảm nhận nhé. mọi ý kiến đóng góp xin được commen ở dưới bài viết này chúng tôi sẽ bổ sung và hoàn thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *