Top cửa hàng trái cây nhập khẩu Củ Chi Tp Hồ Chí Minh uy tín chất lượng bạn nên biết

5/5 - (125 bình chọn)

Top cửa hàng trái cây nhập khẩu Củ Chi Tp Hồ Chí Minh uy tín chất lượng bạn nên biết

Vùng đất Củ Chi phát triển về cả nông nghiệp, công nghiệp và du lịch. Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước với tỷ lệ thuê đất đạt 98% tương đương 137 ha. Huyện có Đường Xuyên Á nối với Campuchia qua Cửa khẩu kinh tế Mộc Bài của tỉnh Tây Ninh nên giao thương phát triển.

Hiện nay trên địa bàn huyện Củ Chi đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Thiên Phú Garden, khu đô thị Bến Thành – Tây Bắc, khu đô thị Bella Vista City…

Kinh tế phát triển đi kèm nhu cầu sử dụng trái cây nhập khẩu để ăn và làm quà tặng biếu đang là rất lớn, hiện nay trên địa bàn Củ Chi có rất nhiều cửa hàng trái cây nhập khẩu tuy nhiên để tìm được cửa hàng uy tín chất lượng là điều cần thiết trong thời điểm hàng giả hàng nhái như hiện nay.

Trong bài viết này Phúc Lộc Thọ Fruits – Cung cấp sỉ trái cây nhập khẩu xin được gửi đến bạn những địa điểm cửa hàng trái cây nhập khẩu uy tín mà bạn nên biết nếu có nhu cầu sử dụng trái cây nhập khẩu nhé.

1. Nông sản Gia Hân – Trái cây nhập khẩu và rau củ quả Đà Lạt

Địa chỉ : 73 Nguyễn Văn Khạ, Thị trấn Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0356262670 Chị Thảo

Nông sản Gia Hân chuyên bán sỉ lẻ trái cây nhập khẩu chính hãng có nguồn gốc xuất xứ và giấy tờ kiểm định đầy đủ rõ ràng, ngoài ra bạn có thể mua các loại nông sản Đà Lạt tươi ngon như rau củ quả và hoa tươi được gửi trong ngày từ Đà Lạt đến nên rất tươi ngon và bổ dưỡng. nếu ở Củ Chi bạn không biết đến nông sản Gia Hân thì có lẽ đó là điều thiệt thòi bởi bạn đã bỏ qua một địa chỉ uy tín để mua sắm những sản phẩm trái cây nhập khẩu và rau củ quả Đà Lạt sạch ngon cho gia đình bạn.

Nông sản Gia Hân Củ Chi

Điểm mạnh của Nông Sản Gia Hân ngoài các sản phẩm tươi ngon thì bạn có thể đặt giỏ quà tặng bằng hoa, trái cây nhập khẩu hoặc các loại bánh kẹo với giá cả phải chăng nhưng lại được bố trí rất đẹp.

Tại Củ Chi hiện tại các cơ quan đoàn thể ban ngành đã và đang lựa chọn Nông Sản Gia Hân để đặt lẵng hoa quả bố trí các dịp họp, lễ tết và biếu tặng.

2. Củ Chi Garden Fresh

Địa chỉ : Số 5 Trần Thị Lan, ấp 1a, Xã Tân Thạnh Tây, Thị Trấn Củ Chi, HCM

Điện Thoại : 0902840987

Củ Chi Garden Fresh

Tại đây bạn có thể mua sắm nhiều loại trái cây nhập khẩu chất lượng và an toàn với giá cả phải chăng.

3. Min Fruits – Trái Cây Nhập Khẩu

Địa chỉ : 56 đường tỉnh lộ 8, Ấp 1, Xã Tân Thạnh Tây, Củ Chi, Tp HCM

Điện Thoại : 0933253525

Tại Min Fruits chuyên bán

– Trái cây nhập khẩu

– Giỏ trái cây biếu tặng

– Giỏ trái cây kèm hoa

Min Fruits Củ Chi

Trên đây là một số địa chỉ cửa hàng uy tín mà Phúc Lộc Thọ Fruits – Sỉ trái cây nhập khẩu tổng hợp, nếu có bổ sung phản ánh vui lòng commen ngay dưới bài viết này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *