Top cửa hàng trái cây nhập khẩu tại Tân An Long An uy tín chất lượng bạn nên ghé

5/5 - (6985 bình chọn)

Top cửa hàng trái cây nhập khẩu tại Tân An Long An uy tín chất lượng bạn nên ghé

Nhu cầu sử dụng trái cây nhập khẩu ngày càng tăng cao tại Bến Lức, Đức Hoà, Tân An Long An nhưng trong thời điểm hàng kém chất lượng tràn lan này nếu không tìm được địa điểm uy tín để mua hàng thì khách hàng rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, Hàng Trung Quốc gắn tem mác của các nước như Mỹ, Châu Âu.

Trong bài viết này Phúc Lộc Thọ Fruits – Chuyên cung cấp sỉ trái cây nhập khẩu sẽ giới thiệu đến bạn một số địa điểm uy tín tại Tân An Long An để bạn có thể mua được những sản phẩm trái cây nhập khẩu chất lượng nhất.

1. Fanta’s House – Trái cây thực phẩm ngoại nhập

Fanta’s House

Địa chỉ : 18A Nguyễn Văn Tiếp, Kdc Đường 10, Bến Lức, Tân An, Long An

Điện Thoại : 0911585039

Fanta’s House trái cây nhập khẩu được chăm chút và bảo quản rất cẩn thận, Nếu bạn muốn chọn những sản phẩm thật sự chất lượng làm quà tặng hay sử dụng thì đừng bỏ qua Fanta’s House nhé.

Fanta’s House Chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu cao cấp và bánh kẹo, rượu ngoại nhập khẩu chính ngạch có đầy đủ giấy phép và chứng nhận chất lượng

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Fanta’s House

2. An Fruits – Shop trái cây tươi ngon

An Fruits là cửa hàng trái cây nhập khẩu lâu năm và rất có uy tín tại Tân An.

Shop có điểm mạnh là chị Yến chủ quán rất khéo tay nên làm lẵng quả làm quà tặng rất đẹp, rất nhiều đoàn thể cơ quan tại Tân An Long An đã và đang đặt hàng tại đây vào những dịp lễ kỷ niệm để làm quà tặng và trưng hội nghị.

Địa Chỉ : Đường 2, KDC Đường 10, Tân An, Long An

Điện Thoại : 0903656944 Anh Huy, 0908942638 Chị Yến

Fanpage của An Fruits

Trên đây là một số địa điểm trái cây nhập khẩu uy tín mà Phúc Lộc Thọ Fruits – Trái Cây Nhập Khẩu tổng hợp được xin gửi đến bạn, nếu có bổ sung, đóng góp thêm về những cửa hàng tốt mà bạn biết hãy commen ngay bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *