Công ty chuyên cung cấp sỉ trái cây nhập khẩu Bình Thuận, Phan Thiết, Mũi Né

Rate this post

Công ty chuyên cung cấp sỉ trái cây nhập khẩu Bình Thuận, Phan Thiết, Mũi Né

Sinh sống và làm việc tại Bình Thuận, Mũi Né, Phan Thiết và muốn tìm hiểu kinh doanh trái cây nhập khẩu nhưng chưa biết cách nhập hàng mặc dù thấy nhiều cửa hàng, siêu thị vẫn kinh doanh và bán hàng mỗi ngày. Ai cung cấp hàng cho họ và họ mua hàng ở đâu thì trong bài viết này Phúc Lộc Thọ Fruits – Sỉ trái cây nhập khẩu xin được bật mí những bí mật trong nghành hoa quả cho bạn nhé.

Hãy đọc kỹ bài viết này để biết cách mua sỉ trái cây nhập khẩu ở Bình Thuận thuận lợi và giá tốt nhất mà không cần phải đi đâu cả.

1. Hãy nhập trái cây nhập khẩu ở TP Hồ Chí Minh

Ở Tp Hồ Chí Minh có sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chính là địa điểm hạ cánh của trái cây nhập khẩu về Việt Nam đi kèm theo đó là hệ thống kho lạnh đạt chuẩn, hệ thống giao thông thuận tiện với rất nhiều chuyến xe có lộ trình đi đến Bình Thuận trong ngày.

Hàng trái cây nhập khẩu mua tại Tp Hồ Chí Minh thì chưa qua trung gian và là đầu nguồn nên giá cả sẽ rẻ hơn.

Ngoài ra các nhà cung cấp lớn như Phúc Lộc Thọ Fruits sẽ làm việc chuyên nghiệp bài bản và có chế độ hậu mãi cũng như chiết khấu tốt hơn.

2. Những lợi thế khi bạn làm việc với các nhà cung cấp trái cây nhập khẩu lớn nhất và uy tín

Làm việc với các nhà cung cấp trái cây nhập khẩu lớn sẽ giúp cho bạn thuận lợi hơn rất nhiều trong công việc kinh doanh

2.1 . Làm việc chuyên nghiệp

Làm việc bài bản chuyên nghiệp trong mọi khâu như tiếp nhận đơn hàng, báo giá, đóng gói sản phẩm cẩn thận, vận chuyển hàng hoá an toàn, công nợ dài ngày.

2.2 . Nhiều mặt hàng để lựa chọn

Mua nhiều mặt hàng tại 1 công ty sẽ giúp bạn mua được tất cả những sản phẩm bạn cần với một lần lên đơn và một lần ra bến xe nhận hàng, tối ưu tiền gửi xe, và nếu có bị ảnh hưởng gì trong quá trình vận chuyển thì dễ trao đổi và thống nhất hơn.

2.3. Giá tốt hơn

Các nhà cung cấp lớn như Phúc Lộc Thọ Fruits sẽ trực tiếp nhập hàng tại Mỹ, Canada, Newzealand nên giá bán sản phẩm sẽ rẻ hơn so với các nhà cung cấp phải đi nhập lại hàng tại Việt Nam.

2.4 Chế độ hậu mãi tốt hơn

Khi mua hàng sỉ trái cây nhập khẩu tại Tp HCM và gửi về Bình Thuận thì chất lượng hàng hoá bạn phải xem qua điện thoại của người tư vấn, nếu không thật thà thì sản phẩm nhận được sẽ không được như bạn mong muốn, những nhà cung cấp lớn và uy tín như Phúc Lộc Thọ Fruits sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm khi sản phẩm đến tay khách hàng, nếu không đạt yêu cầu các bạn không cần nhận hàng mà hoàn ngược lại Tp Hồ Chí Minh mà không cần chịu bất kỳ một khoản chi phí nào.

Các chương trình khuyến mãi tốt dành cho khách hàng.

3. Phúc Lộc Thọ Fruits là một trong ba nhà cung cấp lớn và uy tín nhất Tp Hồ Chí Minh

Trong ba năm liền được đánh giá là nhà cung cấp lớn và uy tín TOP 3 tại Tp Hồ Chí Minh, Phúc Lộc Thọ Fruits là nhà cung cấp uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng liên hệ, làm việc chuyên nghiệp, đa dạng hàng hoá, Vận chuyển an toàn nhanh chóng, chế độ hậu mãi tốt là thế mạnh của Phúc Lộc Thọ Fruits.

Với kinh nghiệm 15 năm trong nghành trái cây nhập khẩu thì Phúc Lộc Thọ Fruits đang cung cấp cho rất nhiều cửa hàng, siêu thị khắp Bình Thuận, Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

4.Quy trình làm việc của Phúc Lộc Thọ Fruits và cách thức gửi hàng đi Bình Thuận.

Khi tiếp nhận đơn hàng và thống kê những sản phẩm bạn cần thì nhân viên kinh doanh của Phúc Lộc Thọ Fruits sẽ tiến hành gửi hình ảnh sản phẩm thực tế cũng như báo giá sỉ cho bạn.

Sau khi 2 bên đi đến thống nhất về đơn hàng thì hàng sẽ được kiểm tra đảm bảo chất lượng và đóng gói giữ nhiệt theo tiêu chuẩn cao.

Nhân viên của Phúc Lộc Thọ sẽ Liên hệ tới các  nhà xe chạy tuyến HCM – Bình Thuận và ship hàng miễn phí tới các nhà xe, Sau 3-5h đồng hồ bạn sẽ nhận được hàng mà chất lượng không hề ảnh hưởng.

Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh trái cây nhập khẩu hoặc muốn tìm nguồn hàng tốt hãy liên hệ với Phúc Lộc Thọ Fruits để được tư vấn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *