Quýt Úc

Quýt Úc

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Quýt Úc nhập khẩu là loại quýt trồng tại miền Nam Australia, được lựa chọn kỹ càng từ những nông trại uy tín. Đây là vùng có khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới. Do vậy, những quả quýt đến từ nơi này đều có độ ngọt đậm và có mùi thơm đặc trưng. Những trái quýt Úc chín mọng chứa nhiều vitamin C.

Do đó, Quýt Úc rất thích hợp để làm quà biếu, quà thăm người bệnh, làm đồ cúng tuần rằm mùng một; hay đơn giản là loại trái cây có thể dùng hàng ngày cho gia đình.

Giá trị dinh dưỡng của Quýt Úc nhập khẩu

Quýt chứa nhiều vitamin C tốt cho da, chống lão hóa, giảm cholesterol, có tác dụng hồi phục sức khỏe nhanh, tăng cường chức năng tạo hồng huyết cầu, giảm căng thẳng thần kinh. Việc tiêu thụ vitamin C ở liều cao (khoảng 500mg mỗi ngày) rất tốt cho người ốm.

– Ăn Quýt thường xuyên sẽ giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do virus, giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh sỏi thận. Để tránh lượng calo dư thừa, hãy bổ sung quýt vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình.

– Các chất dinh dưỡng trong quýt còn chống lại sự phá vỡ acid uric trong máu. Các loại acid hữu cơ và vitamin có trong loại quả này giúp điều hòa chức năng trao đổi chất. Đặc biệt là người già mắc bệnh tim.

– Vỏ quýt chứa vitamin D giúp duy tính dẻo của huyết quản mao mạch, chống vỡ mạch máu và thấm máu. Vỏ quýt chín vị đắng the, mùi rất thơm tính ấm; có tác dụng hành khí, tiêu đờm trệ, kiện tỳ, táo thấp. Khi kết hợp với vitamin C sẽ tăng hiệu quả trị liệu đối với người bị máu xấu.

– Múi quýt có các thành phần dinh dưỡng tốt sức khỏe, bao gồm đường, protein, lipid, vitamin, axit hữu cơ, chất khoáng… Những người bị cao huyết áp, bệnh mạch vành, đau dạ dày, suy dinh dưỡng, cơ thể suy nhược sau khi ốm… ăn quýt rất có lợi.

– Ngoài ra, quýt còn có tác dụng chống lại tia bức xạ của máy tính nên rất thích hợp với dân văn phòng.

Cách bảo quản Quýt Úc nhập khẩu

– Quýt có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh. Nếu bảo quản trong tủ lạnh, nhiệt độ độ thích hợp nhất từ 7 độ C – 10 độ C. Bảo quản tốt, quýt thường sẽ để được trong khoảng 2 tuần và hầu như sẽ giữ được cùng hàm lượng vitamin.

– Cách tốt nhất để bảo quản quýt là để tự nhiên thay vì cho vào túi nhựa vì nếu tiếp xúc với độ ẩm, quýt có thể dễ dàng xuất hiện nấm mốc.