Ở Thành Phố Cần Thơ muốn kinh doanh trái cây nhập khẩu phải làm thế nào, Nhập hàng ở đâu ?

Rate this post

Ở Thành Phố Cần Thơ muốn kinh doanh trái cây nhập khẩu phải làm thế nào, Nhập hàng ở đâu ?

Với địa thế và kinh tế của Thành Phố Cần Thơ được mệnh danh là thủ phủ của Miền tây thì chắc hẳn kinh doanh trái cây nhập khẩu đang là nghành nghề hot ở thời điểm hiện tại và trong tương lai sẽ nở rộ bởi nhu cầu sử dụng trái cây nhập khẩu tại TP Cần Thơ là rất lớn.

Trong bài viết này Phúc Lộc Thọ Fruits sẽ tư vấn hướng dẫn quý anh chị có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu về nghành nghề trái cây nhập khẩu Tp Cần Thơ cách thức kinh doanh cũng như mở cửa hàng, nhập hàng hóa như thế nào và tại đâu là phù hợp nhất .

1 . Nguồn hàng trái cây nhập khẩu lấy ở đâu rẻ mà chất lượng

Với bất kỳ nghành nghề kinh doanh nào thì nguồn hàng chất lượng và giá tốt luôn là yếu tố cơ bản nhất cho người kinh doanh

Bởi những điều sau

  • Nguồn hàng chất lượng sẽ thu hút được khách hàng và uy tín cho cửa hàng đối với khách mua hàng
  • Giá thành rẻ giúp bạn kinh doanh có lãi, bán giá tốt cho khách cạnh tranh được với các cửa hàng khác, có thể tạo các chương trình giảm giá khuyến mãi cho khách hàng mà vẫn có lãi.

Nguồn hàng trái cây nhập khẩu trực tiếp tại TP Cần Thơ rất ít và đơn giá cũng rất cao, vậy trong bài viết này Phúc Lộc Thọ sẽ hướng dẫn bạn nhập hàng rẻ mà chất lượng nhất qua Hotline 0935883633 của Phúc Lộc Thọ Fruits.

Phúc Lộc Thọ Fruits sẽ kiểm tra đóng gói và gửi xe khách về Cần Thơ trong vòng 3 tiếng đồng hồ là bạn đã nhận được hàng

Hàng trái cây nhập khẩu khi gửi đến Tp Cần Thơ sẽ là giá sỉ ngang bằng với giá sỉ tại TPHCM

Phúc Lộc Thọ Fruits là đơn vị uy tín tại TPHCM và khu vực Phía Nam về cung cấp trái cây nhập khẩu  điều này đã được nhiều tờ báo và diễn đàn xác nhận.

Trái cây nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu sẽ bay trực tiếp về 2 sân bay duy nhất là TPHCM và Hà Nội nên kho hàng tại TPHCM là điểm tốt nhất để mua hàng.

Phúc Lộc Thọ Fruits là công ty nhập khẩu trực tiếp trái cây tại Mỹ và Châu Âu về Việt Nam nên giá thành sẽ tốt nhất so với bạn mua qua trung gian.

2. Cách thức kinh doanh Trái cây nhập khẩu tại TP Cần Thơ

Hiện tại trái cây nhập khẩu đang được kinh doanh qua nhiều hình thức nhưng dưới đây sẽ là một số phương pháp kinh doanh phù hợp và tiện lợi nhất

  • Kinh doanh bằng cách mở cửa hàng trái cây nhập khẩu

Mô hình kinh doanh này phổ biến ở các thành phố vì tạo tính chuyên nghiệp cũng như đa dạng hóa được sản phẩm

Kinh doanh cửa hàng trái cây nhập khẩu yêu cầu sự chuyên nghiệp và sang trọng trong cách bố trí cũng như setup cửa hàng

Chi phí tương đối lớn

Cửa hàng trái cây nhập khẩu
  • Kinh doanh bằng cách lồng ghép với địa điểm đang kinh doanh khác mà bạn đang kinh doanh

Ví dụ bạn đang kinh doanh một nghành nghề khác tại 1 địa điểm có sẵn và bạn hoàn toàn có thể kết hợp 1 phần mặt bằng để bố trí và bán kèm trái cây nhập khẩu trên mặt bằng đấy.

Mô hình này phù hợp với các cửa hàng đang kinh doanh về thực phẩm, Hoa hoặc các quán cà phê, nhà hàng, thời trang

Cho phép bạn đa dạng hóa được mặt hàng mà bạn đang kinh doanh, tận dụng được lượng khách hàng cũ của bạn để mời mua sản phẩm trái cây nhập khẩu.

  • Bán hàng Online

Mô hình kinh doanh này hiện nay khá phổ biến cho những người mới bắt đầu tập kinh doanh hoặc mẹ bỉm sữa, rất nhiều cá nhân đã xây dựng được thương hiệu cho riêng mình và lượng bán cũng rất lớn không kém gì những cửa hàng bên ngoài.

Lợi thế của kinh doanh trái cây nhập khẩu Online là không mất chi phí thuê mặt bằng và nhân viên nên có thể giảm giá bán cho khách hàng, nếu làm việc uy tín và có tâm, giá tốt chắc chắn bạn sẽ có nhiều khách hàng ruột quen thuộc

 

Dưới đây là một số bài viết bạn nên tham khảo khi kinh doanh trái cây nhập khẩu bạn nên đọc

Thiết kế một cửa hàng bán hoa quả nhập khẩu thu hút khách hàng

 

Những điều cần biết khi kinh doanh trái cây nhập khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *