Phú Quốc, Kiên Giang Kinh doanh trái cây nhập khẩu phải làm sao, lấy nguồn hàng ở đâu giá rẻ chất lượng

Rate this post

Phú Quốc, Kiên Giang Kinh doanh trái cây nhập khẩu phải làm sao, lấy nguồn hàng ở đâu giá rẻ chất lượng

10 năm trở lại đây Phú Quốc Kiên Giang có lẽ là thành phố phát triển nhất cả nước về nghành du lịch, Phát triển cơ sở hạ tầng cũng như mạng lưới giao thông đô thị, Mức sống người dân tăng lên rất cao chưa kể đến người dân khắp nơi trên cả nước đổ về Hà Tiên, Phú Quốc, Kiên giang sinh sống và làm việc.

Đi cùng với đó nhu cầu sử dụng trái cây nhập khẩu trong đời sống hàng ngày ngày càng cao, Nhu cầu ăn, Làm quà tặng. vậy nên kinh doanh trái cây nhập khẩu hiện tại và tương lai rất phát triển. Bạn thấy nghành này tiềm năng và muốn tham gia nhưng ở Phú Quốc Kiên Giang không có nhiều địa chỉ bán sỉ giá tốt nên bạn còn ngập ngừng thì trong bài viết này Phúc Lộc Thọ Fruits sẽ tư vấn cho bạn cách kinh doanh trái cây nhập khẩu phù hợp nhất tại đây nhé.

1 . Nguồn hàng trái cây nhập khẩu

Nếu bạn chưa biết nhập hàng ở đâu giá tốt chất lượng thì hãy tin tưởng liên hệ với Phúc Lộc Thọ Fruits vì những yếu tố sau

  • Nguồn trái cây nhập khẩu dồi dào, đa dạng mặt hàng nên bạn chỉ cần yêu cầu là Phúc Lộc Thọ Fruits sẽ đáp ứng được
  • Phúc Lộc Thọ Fruits Nhập khẩu hàng trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu nên giá thành rẻ so với bạn mua qua 2-3 trung gian
  • Uy Tín với hơn 20 năm kinh nghiệm, điều này rất quan trọng vì chất lượng hàng hóa sẽ phù hợp và tốt nhất so với giá bạn mua hàng, Nếu gặp những đơn vị không uy tín bạn sẽ nhận được những sản phẩm xấu và không phù hợp với giá tiền mà bạn bỏ ra để nhập hàng.
  • Freeship tới các nhà xe TPHCM Phú Quốc Miễn phí
  • Đóng gói bảo quản hàng hóa cẩn thận, giữ chất lượng sản phẩm không bị ảnh hưởng
  • Kho hàng ngay cạnh sân bay Tân Sơn Nhất. có thể bạn chưa biết trái cây nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu chỉ được vận chuyển về Việt Nam qua 2 cảng hàng không Tân Sơn Nhất và Nội Bài nên trái cây của Phúc Lộc Thọ Fruits sẽ được bảo quản tươi ngon nhất.
  • Phúc Lộc Thọ Fruits đang cung cấp cho nhiều cửa hàng trái cây nhập khẩu tại Phú Quốc nên nếu hợp tác với nhau trong kinh doanh sẽ là một lợi thế, Buôn có bạn bán có phường là tôn chỉ trong kinh doanh.

2. Cách hoạt động và các mô hình kinh doanh trái cây nhập khẩu

Trong nhiều năm hoạt động về mảng trái cây nhập khẩu Phúc Lộc Thọ Fruits cảm nhận thấy 3 mô hình kinh doanh phù hợp nhất đối với trái cây nhập khẩu như sau

1. Mở cửa hàng chuyên bán trái cây nhập khẩu

Cách thức hiệu quả nhất và cũng để xây dựng thương hiệu một cách lâu dài là mở cửa hàng, Siêu thị trái cây nhập khẩu và xây dựng thương hiệu riêng cho cửa hàng của mình. điều này làm tăng tính hình ảnh, thẩm mỹ, Chuyên nghiệp cũng như tiếp cận trực tiếp được khách hàng.

Tuy nhiên nếu mở cửa hàng thì bạn phải đầu tư bài bản và chi phí đầu tư cũng khá cao, từ 200 triệu trở lên tùy vào quy mô nhé

Mở cửa hàng là cách tiếp cận trực tiếp với khách hàng ngoài ra khách hàng còn có thể tự lựa chọn được những sản phẩm trực tiếp

2. Tận dụng 1 phần mặt bằng kinh doanh hiện tại đang kinh doanh nghành nghề khác

Với việc đang kinh doanh một ngành nghề khác mà dư mặt bằng trống thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng nó để làm 1 quầy trái cây hoặc tủ mát chứa trái cây nhập khẩu, Việc này giúp bạn tận dụng được diện tích thừa và tận dụng được mối khách mà bạn đang kinh doanh, nó có thể hỗ trợ nhau

Nếu bạn đang kinh doanh về thực phẩm, hoa, trái cây trong nước thì kinh doanh thêm trái cây nhập khẩu là phù hợp nhất

Kết hợp 1 tủ trái cây nhập khẩu vào cửa hàng tạp hóa

3. Bán hàng Online

2021 vì lý do dịch Covid 19 nên mảng kinh doanh online rất nở rộ và đã phổ biến tại Việt Nam về mua tất cả các sản phẩm trên mạng cho dù đó là thức ăn, vậy nên ở thời điểm hiện tại bán hàng Online là một thị trường rất tốt.

Đặc điểm của kinh doanh trái cây nhập khẩu Online là không mất chi phí thuê mặt bằng cũng như chi phí thuê nhân viên, chi phí setup cửa hàng vậy nên bán online cho phép bạn bán giá rẻ hơn so với các cửa hàng kinh doanh.

Một lợi thế của bán hàng online là ship hàng cũng tạo ra lợi nhuận nếu bạn chăm chỉ

 

Nếu bạn còn bỡ ngỡ trong nghành trái cây nhập khẩu hãy đọc 2 bài viết dưới đây nhé.

Những điều cần biết khi kinh doanh trái cây nhập khẩu

Thiết kế một cửa hàng bán hoa quả nhập khẩu thu hút khách hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *